Ngắm dàn xe của club Yamaha Virago tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 21/1/16.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức


  Yamaha Virago 125 mẫu xe thuộc dòng xe cruiser, với ghi đông cao tạo dáng ngồi thoải mái cho người càm lái trên những cung đường dài. Mẫu Virago đầu tiên được Yamaha cho ra đời vào năm 1981 với khối động cơ V-Twin 2 xylanh 750cc.

  Yamaha Virago từng là đối thủ của Harley-Davidson tại thị trường Mỹ, khi xe được thiết kế lại với bình xăng hình giọt nước, giảm sốc trụ đơn sau được thay thế bằng cặp giảm sốc 2 bên. Vào những năm cuối thập niên 80, Yamaha mở rộng phân khúc khi cho ra đời Virago 250Virago 125, cạnh tranh trực tiếp với Honda Rebel 125 (máy đứng).

  Tại Việt Nam, những chiếc Yamaha Virago đầu tiên được nhập về trong những năm 90. Trong số đó Yamaha Virago 250 được dành riêng cho công vụ. Yamaha Virago 125 thì được bán rộng rãi cho thị trường vì lúc bấy giờ việc sở hữu giấy phép lái xe A2 bị hạn chế.

  Hình ảnh dàn xe Yamaha Virago của Club Virago Việt Nam


  [​IMG]


  Toàn thể các thành viên đam mê Yamaha Virago tại Việt Nam

  [​IMG]
  1 chiếc Yamaha Virago được độ lại theo phong cách cổ điển (Classic)

  Tại Việt Nam, Virago 125 và Virago 250 là 1 trong những mẫu xe lý tưởng để độ phong cách cổ điển như: Cafe Racer, Bobber, Tracker v.v….
  [​IMG]

  Những chiếc Virago thuộc hàng hiếm trong club Virago Việt Nam, có những chiếc nguyên zin rất hiếm

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vào năm 2008 Yamaha Virago 250cc được đổi tên thành Yamaha V-Star 250

  Với dáng ngồi thoải mái của dòng Cruiser kết hợp động cơ V-Twin 2 xylanh, Virago dễ gây “nghiện” cho những người hiểu giá trị của nó, tạo nên chất chơi riêng của dòng xe này. Vừa qua Club Virago tại Việt Nam đã có buổi offline cafe giao lưu giữa các thành viên và hy vọng sẽ tạo nên sân chơi cho các “tín đồ” đam mê dòng Virago của Yamaha.

  MotoSaigon.vn

  The post Ngắm dàn xe của club Yamaha Virago tại Việt Nam appeared first on Bản tin cập nhật 60 giây.

  Xem bài viết nguồn...
  Loading...

Chia sẻ trang này