Nhận định về cơ sở khám sản phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 14/5/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Nhận định về cơ sở khám sản phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Điều trước tiên, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là hạt nhân làm nên chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.... #diendankhachsan #sanphukhoa

  [​IMG]

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cơ sở ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các cơ sở khám sản phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên mạng, thấy không nhỏ chị em vẫn nghi vấn về phòng khám phụ khoa này hàng ngày.

  (*) Mời xem thêm: 5 lo lắng về khám phụ khoa thường xuất hiện ở chị em

  (*) Mời xem thêm: Vài nét về siêu âm đầu dò, thiết bị dùng khám phụ khoa

  (*) Có thể bạn quan tâm: Đi khám tại 152 Xã Đàn Hà Nội: Những thông tin chị em cần chú ý

  Thế nên, hiện tại mình publish bài viết này với mục đích review và share vài đánh giá của mình về phòng khám phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không PR hay bảo các bạn nhật định đi khám ở phòng khám này mà mình qua bài viết này mang lại một hướng nhìn cho các bạn đang thắc mắc về phòng khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều trước tiên, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là hạt nhân làm nên chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.

  Về căn bản, thì tương tự các nơi khám phụ khoa bên ngoài khác, với tiềm lực tài chính khá dư dả nên đội ngũ bác sĩ tại phòng khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng giữ cương vị công tác tại các bệnh viện phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ không ít bạn nghe đến và khá quen thuộc với phần lớn chị em hiện nay hợp tác cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Tự chung, nếu đánh giá về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu quy định hệ số là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về cơ bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một nơi nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không quá khi nói là tấc đất tấc vàng) tại Hà Nội về chi phí mặt bằng, là một minh chứng hiển nhiên về tiềm lực tài chính mạnh mẽ của cơ sở khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại kém cả.

  Và đúng như thế, mặc dù so ra vẫn kém những địa chỉ khám phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về mặt cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng đứng ở thứ hạng khá cao.

  Phòng khám có quy mô khá lớn, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám ở đây có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám tại các bệnh viện. Dụng cụ sử dụng trong quá trình khám đều là dụng cụ mới. Nhìn chung, mình chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về phần cơ sở hạ tầng.

  Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội xếp vào hàng khá ổn về chất lượng. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu đi khám phụ khoa tại khu vực Hà Nội mà chưa có một cái nơi khám nào mong muốn thì địa chỉ khám này đáng để bạn quan tâm.

  Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé vì chi phí khám tại đây dù không quá tốn kém nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám tư nhân, không thể có chuyện mức phí rẻ tưng tự như khám ở các bệnh viện công được phải không.

  Trên đây là bình luận của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin nhấn mạnh là những thông tin trên là cảm nhận của bản thân mình về địa chỉ khám phụ khoa này. Thế nên, nếu không đồng ý thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Tham khảo thêm: Tại đây
  Loading...

Chia sẻ trang này