Nhận Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi congminh713, 25/12/13.

Loading...
 1. congminh713

  congminh713 Thành viên mới

  Công Ty TNHH Truyền Thông FFV

  Thư Ngỏ:
  Công Ty TNHH Truyền Thông FFV là một đơn vị tư vấn thiết kế website, quản trị web hàng đầu Việt Nam. Công Ty chúng tôi luôn luôn cam kết đưa đến các giải pháp để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn mà các cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp đang bối rối, khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, makerting online bán hàng trên mạng đang là một xu thế tất yếu và là một lợi thế vô cùng to lớn cho những tổ chức , cá nhân , Doanh nghiệp biết tận dụng Internet để thúc đẩy quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng.

  [​IMG]

  Dưới đây là những cam kết những gì chúng tôi có thể làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn:
  * Chất lượng luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  * Chúng tôi sẽ xây dựng và thiết kế cho bạn và doanh nghiệp của bạn những website chuẩn SEO theo các công cụ tìm kiếm (google , yahoo.....) giúp bạn đưa các từ khóa lên vị trí cao trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.
  * Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn những website có giao diện độc đáo bắt mắt và khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các thông tin bạn đưa lên web cũng như dễ dàng mua hàng từ website của bạn và công ty bạn.
  * Bạn lo lắng không biết quản trị website như thế nào ? vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một hệ thống quản trị website vô cùng dễ dàng . Bạn không cần phải quá am hiểu về máy vi tính và mạng internet bạn vẫn có thể quản trị website của mình một cách dễ dàng.
  *Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hỗ trợ bạn 100 % miễn phí giúp bạn định hướng được cách làm marketing online , bán hàng online hay quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi người trên môi trường internet một cách hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí
  *Bạn là các chủ của hàng nhỏ lẻ bạn muốn đưa các mặt hàng mình đang có lên internet và muốn tăng doanh số bán hàng của mình nhờ internet. Khi bạn đến với chúng tôi , chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng các gói giải pháp hiệu quả và tiết kiệm giúp bạn có thể chia dự án bán hàng online của bạn, thành từng giai đoạn để tiết kiệm chi phí và thực hiện công việc này một cách dễ dàng.
  Hiện nay rất nhiều cá nhân , tổ chức và doanh nghiệp có tầm nhìn rất tốt về công nghệ thông tin nhưng lại thiếu một đơn vị thật sự có năng lực để hỗ trợ tư vấn và thực hiện, đưa những ý tưởng kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của đơn vị mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  Hãy đến với chúng tôi !!!!!!!!
  Để quảng bá những sản phẩm những hình ảnh tốt đẹp của bạn , tổ chức của bạn hay công ty của bạn đến với mọi người.

  Chúng tôi luôn ở đây và chờ bạn !
  Khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Email để được chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ :
  + Công Ty TNHH Truyền Thông FFV
  + VPGD: 79B/17 Nguyễn Trung Trực - Phường 4 - TP Đà Lạt
  + Email: info@phattrienweb.vn
  + Website : phattrienweb.vn
  + Điện Thoại: (063)3 528 789 | Hotline: (+84) 975231998
  Loading...

Chia sẻ trang này