Tin xã hội NỮ SINH BỊ CƯỚP MẤT ĐỒ ĐẠC DỰ THI, KHÔNG DÁM BẢO BỐ MẸ.

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi tkt057, 4/7/14.

Loading...
 1. tkt057

  tkt057 Moderator

  Trong lúc ngồi nghỉ ở ghế đá, nữ sinh bị cướp mất đồ đạc, trong đó có tiền và giấy tờ tùy thân. Dù rất hoang mang nhưng em không dám báo cho bố mẹ vì nhà nghèo, có báo cũng không giải quyết được việc gì.

  [​IMG]

  Theo lời kể của em Nguyễn Thị Hải, sinh sống tại xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, vào chiều ngày 2/7 trong lúc em ngồi nghỉ tại ghế đá ngoài Hồ Gươm thì có một nam thanh niên tới và cướp mất túi đồ trong đó có nhiều loại giấy tờ quan trọng phục vụ cho kì thi đại học và số tiền là 600 ngàn đồng. Em đã gọi mọi người xung quanh để giúp đỡ nhưng không bắt được.

  Ngay sau khi sự việc xảy ra, Hải đã đến Công an phường Lý Thái Tổ để trình báo sự việc. Tại đây em được cấp giấy xác nhận là em bị mất cướp đúng các loại giấy tờ để đảm bảo cho em có thể đi thi đại học.

  Hải chia sẻ: “Lúc đầu bị cướp mất hết đồ đạc em hoang mang lắm, không biết kêu ai, cho đến thời điểm này em cũng chưa dám nói với bố mẹ, sợ bố mẹ lo lắng”.

  [​IMG]
  Sau khi bị mất đồ, Hải được sinh viên tình nguyện tìm giúp nơi ở miễn phí gần Học viện Ngân hàng.

  Được biết, bố mẹ Hải đều làm nông nghiệp, Hải là chị của 5 đứa em nên việc xin thêm tiền để ăn ở với bố mẹ cũng là quá sức.


  Không có người nhà đưa đi thi và trong người chỉ còn 100 ngàn đồng để ăn nốt những ngày thi còn lại tại Học viện Ngân hàng, nhưng em vẫn hứa sẽ cố gắng thi tốt không làm phụ lòng cha mẹ.

  Hy vọng bạn có thể vượt qua kì thi đại học này suôn sẻ và với thành tích thật tốt!
  Loading...

Chia sẻ trang này