Nữ sinh lớp 7 ở Trà Vinh tiết lộ về lý do bị đánh hội đồng

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 13/3/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Nữ sinh lớp 7 ở Trà Vinh trong đoạn clip gây xôn xao dư luận những ngày qua đã tiết lộ lý do bị đánh hội đồng.

  Liên quan đến vụ việc một nữ sinh ở Trà Vinh bị 7 bạn cùng lớp đánh hội đồng, theo tin tức từ báo Vietnamnet, nữ sinh Ph. đã được bố đưa lên Sài Gòn để khám bệnh. Ph. xác nhận em bị bạn đánh vào đầu giờ buổi học chiều ngày 13/1.

  Trước đó, như đã đưa tin, ngày 9/3, trên mạng xã hội xôn xao clip nhóm nữ sinh liên tiếp dùng tay, ghế nhựa đánh vào đầu 1 nữ sinh khác. Clip được cho là quay tại phòng học Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) được chia sẻ với tốc độ rất nhanh trên mạng. Rất nhiều người phẫn nộ trước hành động đánh hội đồng dã man của nhóm nữ sinh.

  [​IMG]
  Hình ảnh nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng khiến dư luận bức xúc. Ảnh cắt từ clip​

  Sau đó, nhà trường điều tra mới biết vụ việc xảy ra lúc 12h ngày 13/1/2015 tại lớp 7/5 của trường. Nạn nhân bị đánh là nữ sinh N.T.H. P. (học sinh lớp 7/5).

  Tham gia đánh em Ph. là một nhóm bảy học sinh (cả nam, nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15, gồm các nữ sinh Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình T., Lâm Trí N.. Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế trúng đầu em Ph. là nam sinh Lâm Trần Bình T..

  Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nữ lớp trưởng lớp 7/5 tên V. kêu em Ph. đi mua bánh nhưng em Ph. không nhận lời, sau đó V. tiếp tục kêu P. phải đánh 1 bạn nữ sinh khác cũng bị Ph. từ chối. Sau đó, V. đã khóa cửu phòng và kêu mấy bạn đánh hội đồng P. Nữ lớp trưởng tên V. cũng tham gia dùng ghế nhựa đánh vào đầu em Ph.

  Theo Yan​
  Loading...

Chia sẻ trang này