Phần mềm đăng tin rao vặt tự động V-Poster Forum

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NguyenHuongnavn, 3/12/13.

Loading...
 1. NguyenHuongnavn

  NguyenHuongnavn Thành viên mới

  Phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên các diễn đàn rao vặt V-Poster Forum phần mềm post tin số 1 tại Việt Nam với những chức năng vượt trội hơn hẳn tất cả những phần mềm khác trên thị trường (sẵn sàng tặng lisence hoặc tiền mặt cho ai tìm được phần mềm post tin diễn đàn tốt hơn). Với soft post tin bài V-Poster Forum bạn không còn lo lắng, băn khoăn về việc ngồi hàng giờ trước máy tính để đăng tin rao vặt thủ công nữa mà chỉ với một thao tác duy nhất đó là... CLICK CHUỘT.

  Phần mềm đăng tin rao vặt auto V-Poster Forum khẳng định là phần mềm post tin số 1 tại Việt Nam với những tính năng chính cực tối ưu như sau mà không có 1 soft nào tại Việt Nam có được:
  - Là soft duy nhất đăng tin được lên tất cả các loại forum phổ biến tại Vệt Nam: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF: Hiện tại trong dữ liệu của công cụ có gần 5.000 forum rao vặt trong đó có rất nhiều forum có PR cao, forum có tên miền .edu.vn, forum .gov.vn rất tốt cho SEO.
  - Tích hợp tính năng auto vượt qua mã hình ảnh captcha.
  - Tích hợp tự động vượt qua các câu hỏi ngẫu nhiên (CHNN) bằng server online: Hiện server có hơn 100.000 CHNN khác nhau, các CHNN sẽ đươc cập nhật liên tục thường xuyên.
  - Auto post bài, spam kiếm bài để đủ điều kiện mở chủ đề mới ở những forum khó chịu nhất
  - Tích hợp tính năng gửi tin nhắn đến inbox của thành viên trong diễn đàn.

  Phần mềm post tin tự động V-Poster Forum không chỉ là phần mềm post tin rao vặt lên các forum như các phần mềm đăng tin bình thường khác mà còn là một soft seo, hỗ trợ tạo backlink tốt nhất hiện nay.

  Hãy đi sâu vào các tính năng của phần mềm V-Poster Forum để thấy được độ KHỦNG của phần mềm này trong việc đăng tin rao vặt:

  1. Chức năng đăng tin:
  Không đơn thuần như các phần mềm đăng tin rao vặt thường thấy trên thị trường, phần mềm đăng tin rao vặt V-Poster Forum được đa dạng hóa tính năng đăng tin như sau:
  - Chức năng đăng tin: Chức năng này là chức năng chính bao gồm các tùy chọn đăng tin theo chuyên mục, đăng tin theo profile nick, tự động vượt câu hỏi ngẫu nhiên, mã captcha.
  - Chức năng đăng tin ngẫu nhiên: Về cơ bản chức năng này cũng giống như chức năng đăng tin chính nhưng có 1 điểm khác đó là tự động đăng tin lên bất kỳ một chuyên mục nào của forum mà forum đó cho phép đăng, do vậy số lượng tin đăng sẽ được nhiều hơn là chức năng đăng chính. Chức năng này rất phù hợp cho các SEOer đi tạo backlink tự động hàng loạt.
  - Chức năng đăng tin blog: Blog ở đây chính là blog của forum, từ phiên bản vbb 4.0 trở đi thì mỗi nick name có 1 blog riêng cho phép đăng tải nội dung lên đó, với việc đăng lên blog bạn sẽ có được nguồn backlink rất tốt để SEO website.
  - Chức năng đăng tin rao vặt & đăng tin Rồng Bay: Ngoài việc đăng tin lên tất cả các loại forum phổ biến tại Việt Nam thì V-Poster Forum còn hỗ trợ đăng lên 1 số webiste rao vặt nổi tiếng như rongbay.com, chutin.vn, muabanonline.com.vn, thegioimay.net.

  2. Chức năng up tin:
  Tính năng up tin hay còn gọi là auto comment bài viết của V-Poster Forum cũng rất đa dạng và tối ưu, bao gồm:
  - Up/ Làm mới tin: Đây là tính năng chính cho phép tự động các tin đã đăng theo chuyên mục, tin đăng có hẹn giờ up tin.
  - Up tin 2013: Cho phép người dùng up 1 tin bất kì (không cần phải là tin dùng phần mềm để đăng).
  - Up tin ngẫu nhiên: Cho phép up tin, làm mới tin ngẫu nhiên không cần theo chuyên mục và không cần theo tin đăng (up cả tin đăng của người khác ở các chuyên mục khác). Tính năng này thường được dùng để spam đủ số lượng bài quy định của các forum khó tính yêu cầu đủ 10-20 bài mới được mở topic mới và được dùng để spam, treo chữ ký (làm SEO webiste rất tốt).
  - Up tin ngẫu nhiên trên chuyên mục: Chức năng giống với chức năng uo tin ngẫu nhiên nhưng có khác là chỉ up trên chuyên mục mình chọn.
  - Up tin theo từ khóa: Đây là một chức năng hỗ trợ làm SEO rất tốt, với tính năng này phần mềm tự động tìm, lọc những bài viết có từ khóa do mình điền sẵn và vào đso để spam nội dung quảng cáo của mình, tính năng này được cộng đồng SEOer gọi là SEO Keywords.

  3. Chức năng tạo tài khoản:
  Bao gồm các chức năng chính như sau:
  - Tạo tài khoản forum: hỗ trợ vượt captcher, câu hỏi ngẫu nhiên hoàn toàn tự động, chỉ cần click chuột và để phần mềm tự chạy không cần làm thêm bất cứ việc gì (Không đăng ký lại khi trên Profile đã có user/pass).
  - Tạo tài khoản bằng tay -> lần sau có thể đăng ký tự động được.
  - Kiểm tra tài khoản sống hay chết
  - Gửi lại mail kích hoạt: Trường hợp mail của bạn không nhận được email kích hoạt từ forum thì có thể gửi yêu cầu gửi lại
  - Thay đổi chữ ký tự động hàng loạt: Chèn link, hình ảnh vào chữ ký
  - Thay đổi avatar tự động hàng loạt
  - Tạo tài khoản yahoo: Hỗ trợ tự động tạo tài khoản yahoo, mail yahoo
  - Tính năng kích hoạt đăng ký tài khoản tự động hàng loạt, tự xóa mail sau khi đã kích hoạt tài khoản

  4. Quản lý tin đăng (soạn thảo bài viết):
  - Hỗ trợ chuyển đổi văn bản từ html sang bbcode forum và ngược lại cực chuẩn
  - Hỗ trợ spin text ( cách dùng c hoặc a,b,c )
  - Hỗ trợ gọi tên ( cách dùng NguyenHuongnavn, truongkienthuc.vn, 09:16:52, 03-12-2013 )

  5. Rất nhiều tính năng tuyệt vời khác:
  - Gửi tin nhắn Inbox
  - Gửi tin nhắn lên Chatbox
  - Tính năng Yahoo Answer : Đăng câu hỏi, trả lời theo từ khóa, trả lời ngẫu nhiên
  - Tính năng google hỏi đáp : Đăng câu hỏi, trả lời theo từ khóa, trả lời ngẫu nhiên
  - Tính năng vatgia hỏi đáp : Đăng câu hỏi, trả lời theo từ khóa, trả lời ngẫu nhiên
  - Tính năng phân tích website
  - Tính năng Trackbacks forum VBB
  - Quản lý, thêm bớt forum
  - Quản lý danh mục đăng tin
  - Tìm chuyên mục đăng tin tự động
  - Nhập, xuất, xóa dữ liệu
  - Tăng lượt xem bài viết
  - Nhập danh sách nick đã đăng ký từ trước
  - Và nhiều tính năng khác chờ quý vị khám phá.

  Khi đã sử dụng công cụ V-Poster Forum, cho dù không phải là người chuyên về CNTT hay thành thạo về máy tính bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn 10-20 người khác nếu họ post tin theo cách thủ công. Bạn còn tiết kiệm được 1 khoản lớn khi thuê nhiều người quảng cáo cho bạn hoặc thuê các dịch vụ đăng tin...

  Hơn thế nữa V-Poster Forum cam kết hoàn lại tiền nếu phần mềm không thực hiện được những tính năng nêu trên hoặc khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

  Chi tiết về Soft đăng tin diễn đàn V-Poster Forum[/b] vui lòng xem tại:

  http://www.phanmemdangtinpro.com/phan-mem-dang-tin-rao-vat-tu-dong.html

  Nguồn: http://phanmemdangtinpro.com
  Loading...

Chia sẻ trang này