Phú yên công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm 2013

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi Hồng Hương, 16/7/13.

Loading...
 1. Hồng Hương

  Hồng Hương Thành viên BQT

  Phú yên công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10
  Ngày 8/7, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh Trần Bảy cho biết, nhà trường vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2013-2014.
  Trong đó, môn Hóa học có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất với 30 điểm, tiếp theo là các môn Toán: 28,5 điểm, Tiếng Anh: 27,75 điểm, Vật lý: 26,5 điểm, Sinh học: 24,25 điểm, Ngữ văn: 23,75 điểm. Những học sinh không trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh phải đến trường nhận lại hồ sơ và nộp cho trường THPT nơi cư trú để được xét tuyển. Học sinh trúng tuyển vào trường không được chuyển nguyện vọng xét tuyển vào các trường THPT không chuyên.

  Xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2 vào lớp 10 THPT
  Ngày 15/7, Sở GD-ĐT Phú Yên có công văn gửi các trường THPT thuộc địa bàn các huyện Phú Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa và TP Tuy Hòa về việc tuyển bổ sung nguyện vọng 2 vào lớp 10 THPT năm học 2013-2014.

  Theo đó, Sở GD-ĐT yêu cầu đối với các trường chỉ xét tuyển một lần đủ chỉ tiêu giao như THPT Nguyễn Huệ, THPT Ngô Gia Tự, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Lê Trung Kiên, THPT Lê Hồng Phong công bố danh sách học sinh trúng tuyển đã được sở phê duyệt, đồng thời thông báo cho học sinh không trúng tuyển nhận lại hồ sơ và nộp lại tại trường THPT đăng ký nguyện vọng 2. Đối với các trường còn lại, tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 của thí sinh và tiến hành xét tuyển. Nếu trường có số lượng học sinh dự tuyển nguyện vọng 2 thấp hơn so với chỉ tiêu còn lại của trường, nhà trường kết hợp số học sinh xét tuyển nguyện vọng 2 và số học sinh đã đăng ký tại trường nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1, tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu được giao.

  MẠNH THÚY - báo Phú yên
  Loading...

Chia sẻ trang này