Phương án xét tuyển vào Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi tkt057, 11/6/15.

Loading...
 1. tkt057

  tkt057 Moderator

  ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN vừa chính thức thông báo kế hoạch xét tuyển vào ĐH chính quy năm 2015. Đối tượng được tham gia xét tuyển là thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1 năm 2015 do ĐHQGHN tổ chức, có kết quả bài thi ĐGNL đạt từ 70 điểm trở lên (đã được cộng điểm ưu tiên).

  Điểm ưu tiên được cộng vào kết quả bài thi ĐGNL. Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 5,0 (năm điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 2,5 (hai điểm rưỡi).

  [​IMG]


  Nguyên tắc xét tuyển: Xét theo kết quả bài thi ĐGNL (đã được cộng điểm ưu tiên) từ cao xuống thấp và theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng ĐKXT của thí sinh; Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào Trường. Thí sinh đạt điểm trúng tuyển vào Trường nhưng không đủ điểm vào ngành đã đăng ký sẽ được chuyển vào ngành khác của Trường nếu còn chỉ tiêu.  Sau khi xét tuyển đợt 1, nếu còn chỉ tiêu, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) sẽ thông báo xét tuyển đợt 2.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT): Phiếu ĐKXT (theo mẫu của ĐHQGHN đính kèm); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Một phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh; Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/hồ sơ.

  Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT: Từ ngày 08/06/2015 đến 16h30 ngày 25/06/2015 (trong giờ hành chính, trừ các ngày thứ Bảy, Chủ nhật). Thí sinh chọn một trong hai cách sau để nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển: Nộp qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm chuyển phát nhanh; Nộp trực tiếp cho HĐTS của Trường ĐHKHTN.

  Địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT: Phòng Đào tạo Trường ĐH KHTN - Phòng 409, nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Lưu ý cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển: Thí sinh được ĐKXT tối đa 3 ngành học của Trường ĐHKHTN theo thứ tự ưu tiên; Thí sinh chỉ được nộp một hồ sơ ĐKXT và trong thời gian quy định nộp hồ sơ ĐKXT thí sinh được phép một lần rút hồ sơ để ĐKXT vào ngành khác của Trường ĐHKHTN hoặc vào đơn vị khác của ĐHQGHN. Khi rút hồ sơ ĐKXT, thí sinh phải nộp đơn đề nghị rút hồ sơ.

  [​IMG]

  Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được ĐKXT đợt 2; Thí sinh đạt điểm trúng tuyển theo kết quả bài thi ĐGNL phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung học phổ thông mới đủ điều kiện nhập học.

  Trường ĐHKHTN công bố công khai thông tin xét tuyển (danh sách thí sinh ĐKXT được xếp theo thứ tự từ điểm cao xuống thấp) 3 ngày/lần trên website của Trường ĐHKHTN: www.hus.vnu.edu.vn và của ĐHQGHN: www.vnu.edu.vn. Danh sách thí sinh trúng tuyển (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT) và danh sách thí sinh đạt điểm trúng tuyển (đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT) được công bố trên website của Trường (www.hus.vnu.edu.vn) trước ngày 30/6/2015. Gửi giấy triệu tập trúng tuyển: trước ngày 25/7/2015. Nhập học: trước ngày 25/8/2015.  Các thông tin của thí sinh liên quan đến tốt nghiệp THPT, khu vực, đối tượng ưu tiên sẽ được kiểm tra khi thí sinh trúng tuyển nhập học. Khi nhập học, thí sinh sẽ được hướng dẫn đăng ký dự tuyển vào các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao, tiên tiến, chuẩn quốc tế, và CTĐT Công nghệ hạt nhân (đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Năng lượng nguyên tử Quốc gia).

  Nguyễn Hùng Dân trí
  Loading...
: tuyển sinh

Chia sẻ trang này