Phương Vy tức giận khi bị "ném đá"

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 13/3/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Thần tượng âm nhạc cũng tiết lộ đám cưới của cô chỉ có 200 triệu

  Đám cưới Phương Vy được tổ chức vô cùng bí mật cho đến khi những bức ảnh về tiệc cưới của cô được post lên trang cá nhân khiến ai nấy phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Nữ Quán quân "Thần tượng âm nhạc" đã chọn tổ chức hôn lễ tại Nha Trang, Phương Vy cũng chỉ mời vài người bạn thân thiết và gia đình 2 bên tham dự vì thế không gian buổi tiệc vô cùng ấm áp và thân mật. Phương Vy còn hạnh phúc khi chia sẻ chiếc áo cưới mà cô mặc do đích thân mẹ may cho mình, tuy nhiên cũng từ đây mà nhiều ý kiến đã bắt đầu "nổ ra".

  Chiếc áo cưới của Phương Vy bị cho là hàng đạo nhái khiến cô rất tức giận khi tình cảm yêu thương của mẹ mình bị người khác coi thường. Mẹ của cô đã dành cả 2 tháng để chuẩn bị chiếc áo cưới cho ngày trọng đại của con gái, đến độ những ngón tay bị kim đâm và chảy máu nhưng bà vẫn không than vãn lời nào.. "em hiểu rất rõ nghĩa của " thiết kế" và "may"...Thế phải chăng bước chân vào nhà may ngta đưa ra cuốn catalogue chọn kiểu thiết kế nước ngoài là sai phạm..". Được biết những bộ trang phục đi diễn từ trước đến giờ của Phương Vy cũng đều do mẹ tự tay may vá và chuẩn bị cho cô. ngoài ra nữ ca sĩ "Lúc mới yêu" không chọn những mẫu váy cưới rườm rà, lộng lẫy là vì diễn ra là bãi biển, một không gian thoáng nên cần những gì thoải mái nhất.

  Bên cạnh đó, Phương Vy cũng tiết lộ đó chính là hôn lễ này tính luôn cả "honeymoon" là chỉ có...200 triệu mà thôi.


  [​IMG]

  Những dòng chia sẻ của Phương Vy về đám cưới 200 triệu. Tuy không phải là con số lớn nhưng bản thân cô và những người thân đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và để lại nhiều khoảnh khắc không thể quên.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  "Nên... Tóm lại lần nữa...Đừng đặt em vào thế như vậy tội em lắm, mà tội hơn hết là mẹ của em, mẹ chỉ muốn con gái mình trong ngày cưới đc đẹp, đc vui, đc hạnh phúc, đc hãnh diện... vậy thì có gì là sai!??
  Nói! Nói! Nói! Méc ba giờ àh! Xế!!!

  Chưa bao giờ như lúc này em cảm giác được tự hào, được hãnh diện, được hạnh phúc hơn lúc này! Cảm ơn mẹ của con!

  Bạn nói gì về tôi cũng đc, đừng làm mẹ tôi buồn!!! Đừng bao giờ!!!"


  [​IMG]

  [​IMG]

  Những giây phút "khắc cốt ghi tâm" trong hôn lễ của Phương Vy.

  Có lẽ do là người của công chúng nên từng hành động của nghệ sĩ dù là nhỏ nhất thì cũng thường được mang ra "mổ xẻ". Thế nên, đối với Phương Vy, các "anh hùng bàn phím" nói gì về mình cũng được nhưng chỉ mong đừng đụng chạm và xúc phạm đến đấng sinh thành của cô ấy, cũng như bao người mẹ khác trên đời này vì họ luôn là những người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.  Gemi Yeah1​
  Loading...

Chia sẻ trang này