Siêu môtô sẽ xuất hiện tại triển lãm xe máy VN đầu tiên

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 3/3/16.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ quy tụ 8 thương hiệu xe phổ thông và môtô phân khối lớn. Bên cạnh những mẫu xe hoàn toàn mới, những chiếc xe đua và xe concept cũng được giới thiệu.


  Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show) lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 7/4 đến 10/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), trong đó ngày 7/4 là ngày dành riêng cho báo chí. Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h đến 18h hàng ngày để đón tiếp công chúng.

  Giá vé vào cổng là 20.000 đồng/người. Theo dự kiến, triển lãm sẽ thu hút 100.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày mở cửa.

  8 thương hiệu môtô, xe gắn máy góp mặt trong triển lãm lần này bao gồm Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, Ducati, Kawasaki và Benelli. Ngoài ra, còn có hơn 10 thương hiệu phụ kiện, phụ trợ cũng sẽ có gian hàng.

  Tổng diện tích trưng bày lên tới 6.000 m2, trong đó gian hàng của ba “đại gia” Honda, Yamaha và Piaggio có diện tích lớn nhất.

  [​IMG]
  Các hãng xe sẽ mang những công nghệ mới nhất để trình diễn tại Vietnam Motorcycle Show. Ảnh: Ngọc Tuấn.

  Triển lãm là nơi trưng bày 40 mẫu xe mới nhất của các hãng, trong đó có những chiếc xe đua MotoGP như Yamaha M1, Suzuki GSX-RR hay những mẫu concept độc đáo của Honda chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

  Ngoài ra, triển lãm còn có khu ngoài trời rộng 2.500 m2 dành cho các hoạt động giải trí, lái thử xe và trình diễn môtô nghệ thuật.

  Vietnam Motorcycle Show diễn ra trong bối cảnh thị trường xe máy Việt Nam tăng trưởng chậm. Năm 2015, tổng cầu chỉ tăng 4%, đạt mức gần 2,8 triệu chiếc, so với 2,7 triệu chiếc trong năm 2014. Mặc dù là thị trường lớn thứ 4 thế giới, xe máy Việt Nam đang có xu hướng bão hòa. Chính vì vậy, triển lãm lần này được xem là đòn kích cầu cần thiết để vực dậy thị trường trong những tháng đầu năm 2016.


  Minh Anh Zing​


  The post Siêu môtô sẽ xuất hiện tại triển lãm xe máy VN đầu tiên appeared first on Bản tin cập nhật 60 giây.

  Xem bài viết nguồn...
  Loading...

Chia sẻ trang này