Sự thật đằng sau tin đồn Facebook thu phí 60 ngàn mỗi tháng

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 23/9/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Facebook là mạng xã hội miễn phí dành cho mọi người, tuy nhiên mới đây lại xuất hiện thông tin cho rằng mạng xã hội này sẽ tiến hành thu phí hằng tháng.

  Một trang tin nước ngoài là NationalReport mới đây đã thông báo rằng Facebook sẽ bắt đầu thu phí 2,99 USD (~60 ngàn VND) mỗi tháng đối với người dùng. Để tăng thêm tính chân thật, bài viết này còn sử dụng cả một trích dẫn từ Mark Zuckerberg - CEO của Facebook.

  [​IMG]
  Facebook sẽ thu phí?​

  Tuy nhiên khi trao đổi với báo giới, đại diện truyền thông củaFacebooktại Việt Nam nói rằng không hề có thông tin nào về việc Facebook sẽ tiến hành thu phí người dùng và không có trang báo uy tín nào đăng tải tin này.

  Sau đó một số nhà phân tích cũng đã bất đầu truy tìm nguồn gốc của trang NationalReport và phát hiện ra rằng đây chỉ là một trang web tin tức châm biếm và thường đăng tải những thông tin gây sốc cho cộng đồng mạng ở Mỹ. Việc tin đồn này nhanh chóng lan truyền trên mạng và gây hoang mang nhiều người dùng trên toàn cầu trong đó có cả ở Việt Nam có lẽ là do một số người nào đó đã cố tình chia sẽ.

  [​IMG]
  Người dùng Facebook bị một phen hoang mang​

  Cách đây vài tháng chính National Report cũng đã từng khuyên người dùng mạng không nên tin vào bất kỳ thông tin nào trên Internet mà không kiểm chứng,có lẽ tin đồn Facebook thu phí được họ dùng để “thử” người dùng chăng?

  Thegioididong (Tổng hợp)​
  Loading...

Chia sẻ trang này