Suzuki Satria 150 phiên bản đua được giới thiệu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe ++' bắt đầu bởi xeplus, 8/3/15.

Loading...
 1. xeplus

  xeplus Moderator

  Chiếc Satria 150 MotoGP Edition khoác bộ cánh lấy cảm hứng từ đường đua GP vừa được giới thiệu tại một sự kiện của Suzuki ở TP HCM.

  [​IMG]
  Sáng 7/3, Suzuki ra mắt ba màu mới cho Raider tại Việt Nam. Cũng trong sự kiện này, hãng trưng bày chiếc Raider phiên bản đua MotoGP với bộ tem bắt mắt.
  [​IMG]
  Satria 150 MotoGP Edition được giới thiệu tại thị trường Indonesia vào tháng 11/2014 tại triển lãm Indonesia Motorcycle Show.
  [​IMG]
  Màu sắc của Suzuki MotoGP FU 150 tương tự như Suzuki GSX-RR - mẫu xe Suzuki sẽ đưa vào thi đấu tại đường đua MotoGP mùa giải 2015.
  [​IMG]
  Ngoài màu sắc mới, các tính năng khác không thay đổi như vành đúc với phanh đĩa trước cỡ lớn, phanh đĩa sau, phuộc trước ống lồng, phuộc sau monoshock...
  [​IMG]
  Những tính năng là niềm tự hào của Suzuki cũng được liệt kê trên bộ decal này. Chẳng hạn hộp số 6 cấp, hệ thống làm mát nâng cao, 4 van mỗi xi-lanh...
  [​IMG]
  Động cơ trên Satria 150 MotoGP Edition không có sự khác biệt so với những chiếc Satria nhập khẩu khác. Khối động cơ DOHC vẫn giữ mức công suất 16 mã lực.
  [​IMG]
  Hộp số 6 cấp linh hoạt trên Raider giúp xe đạt hiệu suất cao nhất ở mọi dải tốc độ. Tại Indonesia, chiếc xe này được bán giá 19.995.000 IDR tương đương khoảng 34 triệu đồng.

  Video Suzuki Satria 150 MotoGP Edition xuất hiện ở Sài Gòn


  Khương Nha - Nhật Nguyên Zing​
  Loading...

Chia sẻ trang này