Tạo dáng lâu mày ngang ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiendu2505vn, 20/10/14.

Loading...
 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn Thành viên chính thức

  Em đang rất thích dáng lông mày ngang, nhưng không biết thêu lông mày ngang ở đâu đẹp. Em nghe nói Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, vậy tại bệnh viện có dịch vụ thêu lông mày ngang không ạ? Chi phí là bao nhiêu?
  Thu Cúc với chiến lược là luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp, chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới, nhằm giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Với dịch vụ thêu lông mày, Thu Cúc đã cập nhật xu hướng thêu lông mày ngang mấy năm gần đây, và được khách hàng đặc biệt yêu chuộng tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser.
  Lý do khách hàng lựa chọn Thu Cúc để thêu lông mày ngang:
  - Là bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ và có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
  - Hợp tác với trung tâm làm đẹp & thẩm mỹ V Plastic Hàn Quốc, do vậy luôn cập nhật xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc một cách nhanh nhất.
  - Ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc, với mực thêu nhập khẩu từ Hàn Quốc cho màu bóng đẹp, an toàn và độ bền lâu dài.
  - Quy trình thêu lông mày vô trùng riêng biệt, dụng cụ thêu chỉ sử dụng 1 lần và được khử trùng an toàn.
  - Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với khả năng thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn cho khách hàng dáng lông mày và màu sắc phù hợp.
  Để thêu lông mày ngang đẹp, trước hết là khuôn mặt phù hợp với dáng mày này, thứ 2 là kỹ thuật viên là người có kinh nghiệm và khiếu thẩm mĩ. Thông thường, khuôn mặt dài, nhỏ là phù hợp nhất với lông mày ngang. Tuy nhiên, kỹ thuật viên khéo léo cũng có thể biến tấu dáng mày ngang phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng. Để có sự tư vấn chính xác nhất, mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Bệnh viện Thu Cúc để kỹ thuật viên ngắm tổng quát gương mặt và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.
  Thu Cúc đang ứng dụng kỹ thuật thêu lông mày ngang Hàn Quốc với máy móc, thiết bị hiện đại. Mực thêu chất lượng cao và an toàn cho da, được Thu Cúc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ cho màu sắc tự nhiên, và bóng mượt, duy trì độ bền lâu dài. Chi phí để có đôi lông mày ngang đẹp với một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn là 1 – 1,5 triệu đồng.Hãy liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất.
  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
  Loading...

Chia sẻ trang này