Thuốc uống Zlove có thích hợp cho những chị em sau sinh không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 15/1/20.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Thuốc uống Zlove có thích hợp cho những chị em sau sinh không: Không chỉ riêng phụ nữ sau sinh, những chị em có chỗ đó rộng bẩm sinh hay quan hệ tình dục nhiều lần cũng là hung thủ dẫn tới vấn đề vùng kín rộng, “xuống cấp”.... #viên_uống_zlove #viên_zlove #thuốc_uống_zlove #thuốc_zlove #zlove

  <p><!-- more --></p>

  [​IMG]

  Viên Zlove có tiếng là thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ hồi phục cơ thể, se khít và làm hồng cô bé đem lại các cảm xúc thăng hoa cho đời sống tình dục.

  Tuy là sản phẩm hiệu quả, đã được xác thực từ phía khách hàng nhưng như thế không có nghĩa là ai cũng có thể uống thuốc uống Zlove.

  Trước tiên, để biết rõ đối tượng phù hợp dùng viên Zlove là ai thì bạn cần hiểu được các vấn đề “thầm kín” mà chị em phụ nữ thường gặp là gì?

  Các hiện trạng “thầm kín” của chị em phụ nữ hay phải đối mặt.

  + Chỗ đó bị giãn rộng và “xuống cấp”.

  Sau khi sinh con, phụ nữ hay bị vấn đề chỗ ấy bị giãn rộng, nhăn nheo,... Bình thường chỗ đó của phụ nữ sẽ có kích thước khoảng 1,5cm nhưng sau khi bị tác động cô bé có thể mở rộng tới 2,5-3cm thậm chí là hơn hơn.

  Đặc biệt, trong giai đoạn sinh nở, đặc biệt là sinh thường, âm đạo có khả năng mở rộng tới 10cm, sinh xong một thời gian vùng kín sẽ được co hẹp lại tự nhiên nhưng khó có thể hồi phục lại được kích thước ban đầu.

  Không chỉ riêng phụ nữ sau sinh, những chị em có chỗ đó rộng bẩm sinh hay quan hệ tình dục nhiều lần cũng là hung thủ dẫn tới vấn đề vùng kín rộng, “xuống cấp”.

  + Khô hạn chỗ ấy, suy chức năng sinh lý nữ.

  Suy giảm khả năng sinh lý phụ nữ có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi, do có nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, yếu tố chính dẫn tới khô hạn và suy giảm chức năng sinh lý nữ là sự mất cân đối nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể.

  Ngoài ra cũng phải kể tới các nguyên nhân khác như quá trình lão hóa do tuổi tác, căng thẳng, mệt mỏi, stress, bị các bệnh lý phụ khoa do các sinh hoạt xấu,...

  + Vùng kín mất sắc

  Hắc sắc tố melanin được tăng nhiều là lý do chính dẫn tới vấn đề chỗ đó bị thâm đen ở phụ nữ. Phần lớn vấn đề này xuất hiện ở phụ nữ sau sinh, bởi sau khi sinh nội tiết tố thay đổi, vùng kín tập trung nhiều hắc sắc tố melanin.

  Ngoài ra chỗ ấy bị thâm đen ở chị em phụ nữ có thể là do bẩm sinh hoặc quan hệ nhiều lần. Đây cũng chính là 2 lý do khiến nhiều chị em ngại “gần gũi” với chồng, làm giảm chất lượng cuộc yêu, hạnh phúc gia đình.

  Sản dịch bị ứ đọng ở âm đạo

  Được sinh ra trong quá trình sinh nở, sản dịch bao gồm nước ối sót lại sau sinh, các cục máu đông nhỏ,... Sau khi sinh, theo thời gian âm đạo sẽ dần dần được co hồi lại, sản dịch sẽ theo đó mà bị đẩy ra ngoài. Những, nếu thời gian co hồi chậm, sản dịch ứ đọng nhiều trong âm đạo sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

  Vậy, những ai thích hợp dùng viên uống Zlove?

  + Phụ nữ có nhu cầu tăng ham muốn tình dục

  + Phụ nữ đang gặp biểu hiện lão hóa như giãn âm đạo, âm đạo sẫm màu...

  + Phụ nữ bị các triệu chứng và tổn thương vùng phụ sau sinh như sa giãn cô bé, giảm khả năng co thắt vùng đáy chậu, đau nhức dây chằng vùng chậu, són tiểu...

  + Bổ sung Estrogen tự nhiên, tăng nội sinh tiết tố nữ

  + Phụ nữ có nhu cầu điều hòa kinh nguyệt

  + Cải thiện triệu chứng khô hạn, giảm ham muốn, mất ngủ ở phụ nữ

  + Phụ nữ có ống cô bé rộng bẩm sinh hay do quan hệ tình dục nhiều

  + Những chị em phụ nữ muốn thu vùng kín sau khi sinh.

  Những ai tránh sử dụng viên uống Zlove?

  Tuy rằng sản phẩm thuốc Zlove đã được kiểm định phù hợp với phần lớn người sử dụng nhưng vẫn có một bộ phận đối tượng bắt buộc phải chú ý trước khi uống sản phẩm. Dưới đây là list các đối tượng cần chú ý hạn chế sử dụng viên uống Zlove

  + Không dùng cho nam giới.

  + Không dùng cho phụ nữ đang trong giai đoạn có bầu

  + Phụ nữ bị u xơ, u nang, ung thư tử cung,...
  Loading...
: zlove

Chia sẻ trang này