Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giadunghanoi, 28/6/16.

Loading...
 1. giadunghanoi

  giadunghanoi Thành viên chính thức

  Chỉ cần phù hợp các tiêu chí sau, trường Cao đẳng Dược đó chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn có bước đệm tốt nhất để phát triển trong Ngành Dược:

  Trường học uy tín đào tạo chuyên sâu Ngành Dược: Đó là các trường đào tạo Dược sĩ cao đẳng uy tín nhiều năm trong cả nước. Nhắc đến đào tạo Dược sĩ Cao đẳng là nhắc ngay đến Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng Dược Bắc Ninh, Cao đẳng Dược Hà Nội…. Các bậc phụ huynh rất mong muốn con em theo học ở các trường này.

  [​IMG][​IMG]

  Trường Dược tốt phải có phòng thực hành tiêu chuẩn

  Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm thực hành: Ngành Y Dược là ngành đặc thù về chăm sóc sức khỏe cần sự chính xác trong kĩ năng nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn. Vì vậy nếu lựa chọn được trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng có cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp sinh viên ra trường có kĩ năng nghề nghiệp giỏi hơn.

  Chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm: Chất lượng đầu ra phụ thuộc nhiều vào cách đào tạo của trường cũng như môi trường sinh viên theo học. Đảm bảo đầu ra giỏi thôi chưa đủ, để đảm bảo có công việc ổn định và phát triển nghề nghiệp, sinh viên nên theo học ở khu vực có Ngành Dược phát triển năng động và thiếu hụt lao động. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải phòng… sẽ có cơ hội tốt hơn cả.
  Loading...

Chia sẻ trang này