Tin đồn Honda Supra 150X sẽ bán ở Việt Nam với tên gọi RSX 150 Hộp số 6 cấp Giá khoảng 45...

Thảo luận trong 'Trà chanh - chém gió' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 27/1/16.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Trong bài lộ hình ảnh Honda Supra 150X – xe côn tay phổ thông mới ở Indonesia, có 2 thành viên đã tiết lộ về khả năng chiếc xe này được lắp ráp và bán ở Việt Nam và sẽ có tên là RSX 150. Nếu thông tin này là thật thì đây quả là tin vui cho anh em yêu thích xe côn tay.

  [​IMG]

  Ngoài ra 2 bạn này đều đề cập đến thông tin là mẫu xe underbone côn tay 150 cc mới của Honda sẽ có hộp số 6 cấp. Vậy rất có thể RSX 150 chia sẻ chung hộp số và thậm chí là động cơ với Sonic 150R và CB150R StreetFire. Thời điểm lắp ráp và bán ra dự kiến là sau Tết.

  Xpressmusics19 đã nói: ↑
  Bạn mình làm ở honda phúc yên có nói là mẫu này hộp số 6 cấp, giá xuất xưởng là 45tr, ra tết sẽ xuất hàng. Lô đầu máy móc nhập hoàn toàn từ Thái LanLan, tên gọi nếu mình nhớ k nhầm là RSX 150.​
  Black_Wolf_112 đã nói: ↑
  vừa gọi điện cho ” ông chú ” làm bên HĐ xong :D:cool:. xe thì đã nhập về chạy thử ở VN rồi nhé. còn lắp ráp thì ra tết sẽ lắp, tháng 3 hoặc tháng 9 – cái này ông chú chỉ nói vậy thôi chứ ko cho biết lịch cụ thể :eek::eek:(biên độ dao động rộng vồn:D)
  alo tiếp cho thằng bạn làm ở HĐ (chạy test xe) thì tin hơi buồn vì éo chim lợn gì đc thêm, thằng bạn em chỉ test xe nhàng nhàng thôi: wave, dream, future:mad::mad::mad: còn em này thì nó cũng chỉ bảo là 6 số+côn tay+150cc, hầm hố hơn cả…”thần thánh”
  thôi ae ta cứ từ từ, dự là 2016 này sẽ có nhiều cái hay ;););)

  Bên dưới đây là hình render của chiếc Honda Supra 150X mấy bạn Indonesia làm.
  [​IMG]

  Động cơ 150 cc làm mát bằng nước trên Sonic 150R và CB150R StreetFire là động cơ thế hệ mới của Honda. Nếu RSX 150 chia sẻ chung động cơ này thì quá tuyệt vời.

  [​IMG]

  Theo tinhte​

  The post Tin đồn Honda Supra 150X sẽ bán ở Việt Nam với tên gọi RSX 150 Hộp số 6 cấp Giá khoảng 45 triệu? appeared first on Bản tin cập nhật 60 giây.

  Xem bài viết nguồn...
  Loading...

Chia sẻ trang này