Tranh vui: Những trái ngược kinh điển giữa vợ và chồng

Thảo luận trong 'Phòng tranh' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 17/12/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Có những sự thật về sự trái ngược giữa hai vợ chồng mà chỉ những người từng trải qua hôn nhân mới nhận ra đó đúng là những "định luật kinh điển".

  [​IMG]

  Về sự trưởng thành: Người chồng càng được vợ yêu thương sẽ ngày càng chứng tỏ được sự nam tính, chín chắn của mình; ngược lại, người vợ càng được chồng chiều chuộng sẽ càng trở nên nhõng nhẽo, trẻ con.

  [​IMG]

  Trong khi các bà vợ cứ về đến nhà là đầu tắt mặt tối, làm mãi không hết việc thì với các đức lang quân, đống quần áo chưa giặt, bát đũa chưa rửa, sàn nhà lấm lem... dường như vô hình trong mắt họ.

  [​IMG]

  Các bà vợ luôn có hàng nghìn lý do để cằn nhằn, ca thán về chồng và đương nhiên, người luôn bị than phiền trong nhà chắc chắc là chồng.

  [​IMG]

  Thứ dễ khiến các ông chồng "vắt sạch" túi thường là những thứ dễ gây nghiện như rượu bia, thuốc lá, nhậu nhẹt, thậm chí là... gái gú. Trái lại, các bà vợ lại hay "đốt" tiền vào mỹ phẩm, quần áo, giày dép...

  [​IMG]

  Một hình ảnh dễ gặp mỗi khi đến chợ là người chồng đi chợ sẽ gặp gì mua nấy, thậm chí chỉ dừng xe ở hàng đầu tiên họ gặp để mua, không cân đong đo đếm đắt - rẻ, ngon - không ngon; còn người vợ đi chợ sẽ lượn đi lượn lại vài vòng mà vẫn chưa biết mua thứ gì cho nhà mình.
  Theo Yan
  Loading...

Chia sẻ trang này