Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu công bố điểm thi ĐH năm 2014

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi tkt057, 16/7/14.

Loading...
 1. tkt057

  tkt057 Moderator

  Là một trong 62 trường tuyển sinh riêng, ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển hệ đại học, cao đẳng.

  ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong 62 trường đã được duyệt đề án tuyển sinh riêng và bắt đầu thực hiện từ mùa tuyển sinh năm nay. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường dựa trên trên trung bình cộng 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ II lớp 12) của ba môn theo khối thi của ngành tuyển. Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển có hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên, có không quá một học kỳ xếp hạnh kiểm trung bình.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa​

  Cụ thể, điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông KV3 bậc ĐH là 18 điểm và CĐ là 16,5 điểm. Theo danh sách trúng tuyển công bố trên website của trường, hệ ĐH có 575 thí sinh và CĐ có 86 thí sinh sẽ được nhận giấy gọi nhập học đợt 1. Thủ khoa của trường là thí sinh Vũ Chí Cường có điểm đăng ký xét tuyển cao nhất bậc đại học với tổng điểm 29,7. Nam sinh này nộp hồ sơ vào ngành công nghệ thực phẩm.
  • XEM DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ ĐẠI HỌC CỦA ĐH BÀ RỊA - VŨNG TÀU NĂM 2014: TẠI ĐÂY
  • XEM DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG CỦA ĐH BÀ RỊA - VŨNG TÀU NĂM 2014: TẠI ĐÂY
  Hiện tại, các trường tham gia kỳ thi chung do Bộ GD-ĐT tổ chức vẫn đang trong quá trình chấm thi. Dự kiến, trường đầu tiên công bố điểm vào 20/7.

  Theo : tiin.vn​
  Loading...
  Last edited by a moderator: 17/7/14

Chia sẻ trang này