Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinh 2013

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi yduochanoi, 11/4/13.

Loading...
 1. yduochanoi

  yduochanoi Thành viên mới

  - Như vậy một mùa tuyển sinh nữa đã đến. Trường trung cấp duoc ha noi là ngôi trường nằm trong hệ thống đào tạo chính quy của sở Giao dục - Đào tạo chuyên đào tạo về dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại.

  - Hiện nay, số cán bộ, giáo viên của Trường y duoc là 144 người và 95% có trình độ từ đại học trở lên. Trong đó, số cán bộ giáo viên có trình độ Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 14 chiếm 11.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 58 người chiếm 46%.Với thế mạnh là một trường chuyên ngành, Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên.


  - Trường liên tục tuyển sinh các khóa học cao đẳng dược, dược sỹ, y sỹ đa khoa, y điều dưỡng, y sỹ 1 năm, dược sỹ 1 năm địa điểm học tại trường trung cấp duoc ha noi. Tuyển sinh liên tục tại hà nội

  - Các bạn tân sinh viên muốn tham gia học tại trường trung cấp duoc ha noi đến địa chỉ sau để mua hồ sơ nhé. Trường Trung cấp Dược Hà Nội, Văn phòng Số 9 Địa chỉ 36 Khu Tân mỹ - Mỹ đình - Từ Liêm - Hà Nội (Cách cổng sau sân vận động mỹ đình 300m). Tel:0466752039 - 0987083736. (Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên)

  Tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ sau: yduochanoi.com.vn
  Loading...

Chia sẻ trang này