Truyền hình AVG khuyến mại 9 tháng thuê bao cho khách hàng, đăng ký lắp đặt đầu thu avg

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ntoanh1210, 12/12/13.

Loading...
 1. ntoanh1210

  ntoanh1210 Thành viên mới

  Truyền hình AVG khuyến mại 9 tháng thuê bao cho khách hàng, đăng ký lắp đặt đầu thu avg
  CÁC KÊNH TRUYỀN HÌNH AN VIÊN

  Truyền hình an viên cung cấp dịch vụ truyền hình số chất lượng với nhiều kênh đặc sắc. Các kênh truyền hình An Viên phù thuộc vào gói dịch vụ truyền hình khách hàng tham gia.
  >> Danh sách kênh An Viên DTT
  >> Thêm nhiều kênh hay VTCcap trên Truyền hình An Viên
  Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình An Viên từ ngày 20/9/2013 đến 31/12/2013 sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí, nâng tổng số tháng được sử dụng dịch vụ ban đầu lên 9 tháng.
  Chỉ với 1,1 – 1,3 triệu hoặc 1,5 triệu đồng là khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số siêu nét, với công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay của Truyền hình An Viên trong thời hạn 9 tháng, đã bao gồm thiết bị.
  Đây là món quà ý nghĩa mà Truyền hình An Viên muốn dành tặng cho những khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình An Viên trong chương trình “Đăng ký hôm nay – Nhận ngay quà tặng”. Từ tháng thứ 10 trở đi, khách hàng mới bắt đầu trả cước phí theo gói cước đã đăng ký sử dụng, với gói Cơ Bản là 33.000 đồng/tháng, gói Như Ý là 66.000 đồng/tháng và gói Cao Cấp là 88.000 đồng/tháng.
  Truyền hình An Viên cung cấp hai loại hình dịch vụ là: Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (gọi tắt là DTH) và Truyền hình kỹ thuật số mặt đất (gọi tắt là DTT). Truyền hình An Viên là đơn vị đầu tiên thực hiện việc thuyết minh, lồng tiếng trên 3 kênh quốc tế được nhiều người xem hiện nay là HBO, Star Movies và National Geographic Channel (NGC). Đặc biệt nếu khách hàng là thuê bao của Truyền hình An Viên, sẽ được thưởng thức 5 kênh chỉ có trên Truyền hình An Viên: Kênh Văn hóa Phương Đông (An Viên), kênh Thể thao – giải trí (NCM), kênh Phim hay, kênh ca nhạc (Việt Teen), kênh Thiếu nhi (SAM) và 05 kênh phát thanh ca nhạc.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Hơn 90 kênh đặc sắc giá chưa tới 3000 VNĐ/ 1 ngày

  Với mỗi loại hình dịch vụ, Truyền hình An viên có 3 gói kênh phù hợp với điều kiện, nhu cầu và mong muốn của mọi người, mọi nhà, cụ thể như sau:
  1. Gói dịch vụ cơ bản

  Chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng và lâu dài tới tất cả các khách hàng.
  Hãy đến với chúng tôi
  Nguyễn Oanh [​IMG]0986 702 135

  Loading...

Chia sẻ trang này