Tư vấn chọn rèm cửa theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi cangio2, 28/10/14.

Loading...
 1. cangio2

  cangio2 Thành viên mới

  Rèm cửa đẹp từ lâu được coi là vật trang trí, che nắng gió cho ngôi nhà của bạn. Nhưng không như nhiều người nghĩ, rèm cửa còn có ý nghĩa phong thủy khá quan trọng trong việc mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.
  Cửa sổ hay cửa chính là những nới gắn bó mật thiết với rèm cửa, là mối liên hệ giữa không gian các phòng trong ngôi nhà.
  Đồ bền cũng như vẻ đẹp của những cánh cửa được tô điểm thêm nhờ rèm cửa.Phần lớn các cánh cửa được thiết kế hướng về phía mặt trời để đón nắng và lấy không khí vào nhà. Bởi vậy nếu được thiết kế hợp phong thủy thì rèm cửa có thể dùng để ngăn khí yếu, tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn.
  Nếu cửa chính hoặc cửa sổ trông về hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam, nên chọn gam đỏ hoặc cam cho rèm. Rèm được buông theo dạng khối vuông vức nhưng mềm mại, không nên nhún bèo theo hình bán nguyệt.
  Trường hợp cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, bạn nên chọn loại có tông màu xanh hoặc nâu để buông rủ tự nhiên
  Phòng tân hôn khi trang trí cần phải biết kết hợp hài hòa giữa phong thủy truyền thống và kiến thức về khoa học hiện đại, nhằm mang lại vẻ đẹp lãng mạn, ấm áp, tràn đầy niềm hân hoan trong ngày cưới, tạo sự khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân, gia đình... rèm cửa Minh Đăng tư vấn bạn cách chọn và trang trí phòng tân hôn theo phong thủy:
  Không nên sử dụng rèm cửa có các gam màu đỏ, đen vì chúng khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng. Rèm cửa trong phòng ngủ nên tránh dùng màu hồng bởi màu này kích thích tính đào hoa. Đối với người đã có gia đình, rèm cửa hồng có thể dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
  [​IMG]

  http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n472/Bon-nuoc-cao-cap-nhua-Dai-Thanh.htm
  Loading...
 2. cangio2

  cangio2 Thành viên mới

  Rèm cửa là một phụ kiện rất cần thiết đối với cuộc sống của con người. Rèm cửa không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong ngôi nhà mà còn là phụ kiện trang trí đẹp mắt. Thế nhưng, bạn có biết rèm cửa cũng có những tác dụng phong thủy riêng nên việc chọn mua và trang trí rèm cửa cũng cần lưu tâm đến một số tiêu chí
  Kiểu dáng của rèm cửa và hướng cửa
  - Cửa mở ở hướng Tây, Tây Bắc, hướng Tây thuộc hành Kim nên chọn rèm cửa có dạng bèo hay thắt nơ, tạo độ vòng tăng vượng khí cho ngôi nhà
  [​IMG]

  http://giabonnuoc.com/giabonnuoc/shop/n689/Gia-chau-rua-chen-inox-Dai-Thanh.htm

Chia sẻ trang này