Tư vấn giá cả vật tư xây dựng miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi santo1, 27/10/14.

Loading...
 1. santo1

  santo1 Thành viên mới

  Trình tự thực hiện: Bạn tới, đưa bản vẽ hoặc mô tả sơ bộ công trình (nếu chưa có bản vẽ), chờ khoảng 30' để chúng tôi tính toán. Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ hỏi bạn thêm một số thông tin, tư vấn cho bạn về giá cả và các vấn đề liên quan (kiến trúc, kết cấu ... sao cho tiện dụng và tiết kiệm nhất ...) rồi sau cùng in cho bạn bảng dự toán.
  Bạn sẽ được cung cấp 1 bảng dự toán chi tiết vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhân công, các chi phí khác liên quan ... giúp bạn hình dung và biết chắc được số tiền sẽ phải bỏ ra để xây dựng căn nhà thân yêu của mình.
  Để tiết kiệm khi chọn nội thất, ngoại thất, không nên để ý quá nhiều vào các chi tiết ốp lát rườm rà không cần thiết, không nên chọn những vật liệu đắt tiền. Hạn chế sử dụng quá nhiều vật liệu gỗ tự nhiên, gạch ốp trang trí. Nên ưu tiên sử dụng những vật liệu có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ, xinh xắn, bền chắc.
  [​IMG]
  http://nhatthiengroup.com/shop/n634.html
  Loading...
 2. santo1

  santo1 Thành viên mới

  Trang trí nhà không nên quá cầu kỳ, rườm rà bằng những vật liệu xa xỉ. Nội thất không nhất thiết quá cầu kỳ và đắt tiền. Hiện nay một số cửa hàng nội thất có bán rất nhiều sản phẩm nội thất rẻ mà đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại. Bạn có thể so sánh để lựa chọn cho mìn những sản phẩm nào hợp túi tiền
  [​IMG]
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n4/Bon-nuoc-inox-DAI-THANH.htm

Chia sẻ trang này