Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn & Đắk Lắk - Công ty Phúc Quốc Thái

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi uyenvy, 20/10/14.

Loading...
 1. uyenvy

  uyenvy Thành viên chính thức

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI
  PHÚC QUỐC THÁI
  (Chành Cô Nhung)

  Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phúc Quốc Thái là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ tuyến Sài Gòn – Đăk Nông – Đăk Lăk, với tiêu chí Uy tín – An toàn – Nhanh Chóng – Chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý và nhân viên công ty Phúc Quốc Thái với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty luôn được nhiều khách hàng và đối tác biết đến với uy tín, chất lượng phục vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Công ty Phúc Quốc Thái với đội xe gồm nhiều xe tải lớn và tải nhỏ khác nhau, có thể đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu về xe, nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng. Đội ngũ xe linh động và đều đặn trong ngày có thể đáp ứng được những đơn hàng nhỏ, lẻ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất trên tuyến đường Sài Gòn – Đăk Nông – Đăk Lăk. Công ty còn có dịch vụ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên tuyến đường này.
  Công ty nhận vận chuyển đa dạng các chủng loại hàng hóa, bao gồm:
  - Các mặt hàng gia dụng,
  - Hàng quảng cáo,
  - Hàng sản xuất công nghiệp,
  - Kim khí điện máy,
  - Các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải,…
  - Các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng,… sẽ được giám sát, kiểm tra chặt chẽ.
  Công ty còn có đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế, bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến bốc dỡ hàng hóa và vận tải đường dài tuyến Sài Gòn – Đăk Lăk.
  Công ty nằm ở vị trí rất thuận lợi trên trục đường lớn Kinh Dương Vương, Q. Bình Tân, thuận tiện cho các loại xe lớn, nhỏ trung chuyển hàng hóa lưu thông ra vào. Đây còn là kho chứa hàng lớn, hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi, an toàn, là nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa.
  Công ty Phúc Quốc Thái luôn mong muốn cung cấp đến Quý Khách Hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo, chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn với giá cả hợp lý nhất.

  Quý Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đăk Nông – Đăk Lăk xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phúc Quốc Thái
  Địa chỉ:
  510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 08. 2240 0447 – 0903 751 706 – Chị Loan (Chành Cô Nhung)


  -------------------------------o0o-------------------------------
  Loading...

Chia sẻ trang này