Wonder Photo Studio 3.02 Full + Key miễn phí

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi quachuanroi, 13/1/14.

Loading...
 1. quachuanroi

  quachuanroi Thành viên mới

  Mình năm nay đã bước sang tuồi gần đầu 3 rồi nhưng vẫn khá là thích thú với mấy cái trò nghịch ngợm với mấy bức ảnh mà người đời vẫn thường gọi là trò trẻ con. Gái già này xin mạn phép giới thiệu cho thím nào có nhu cầu làm đẹp giống mình với Wonder Photo Studio nhé. Thấy tên đã biết là công cụ làm đẹp rồi đúng không? Thôi thì cứ mạnh dạn luôn cho mang tiếng là cưa sừng làm nghé vậy.
  [​IMG]
  Như một thói quen, cứ lần nào có bức ảnh nào được chụp là mình lại cho ngay vào cái Wonder Photo Studio để xử lý luôn. Nào là trị mụn, nào là kẻ mắt môi, làm sáng da và trang điểm toàn tập cho đỡ già. Mà hiệu nghiệm phết nhé, cho mấy cái hiệu ứng vào xong không còn nhận ra mình nữa luôn. Nếu có bộ phận nào trên bức ảnh như tay, chân thừa thải quá thì các thím cứ tùy chọn như cắt, chỉnh sửa, xoay, thêm bóng đổ,... để có thân hình hấp dẫn hơn.

  Cái này nó nhẹ thôi, chẳng làm ảnh hưởng gì đến bộ nhớ của máy nên các thím yên tâm mà sử dụng nhé. Thích thêm nhiều khung ảnh, hình nền, Wordart đẹp hơn hay in ấn gì thì cứ thoải mái. Thú thật là từ ngày có cái này đâm ra nghiện chụp ảnh các bác ạ.
  Link tải cho bạn nào có nhu cầu.
  Wonder Photo Studio 3.02 Full key, Cắt dán hình ảnh [Chuẩn Rồi]
  Phần mềm cùng chức năng:
  Picture Collage Maker Pro 3.4.0 Full Key, Ghép ảnh hoàn hảo [Chuẩn Rồi]
  Photoinstrument 6.2 Full crack, Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]
  Loading...

Chia sẻ trang này