Xét tuyển ĐH Điện lực: 16 điểm, ĐH Thương mại: 17

Thảo luận trong 'Điểm chuẩn 2016' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 31/7/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Ngày 30-7, Trường ĐH Điện lực và và Trường ĐH Thương mại đã chính thức công bố điều kiện thí sinh tham gia xét tuyển vào chương trình đào tạo ĐH của trường.

  [​IMG]
  Thí sinh vui mừng sau giờ thi Kỳ thi Quốc gia THPT tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn Q. 3 (TP. HCM) -Ảnh: Thanh Tùng
  Theo đó, Trường ĐH Điện lực có hai phương thức xét tuyển: xét tuyển thông qua kết quả các khối thi trong kỳ thi THPT và xét tuyển đồng thời Kết quả học tập lớp 12 THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

  Để xét tuyển qua học bạ, thí sinh phải đạt điểm trung bình chung lớp 12 có nhân hệ số các môn quy định đối với từng ngành học đạt 6.0 trở lên đối với trình độ ĐH và đạt 5.5 đối với trình độ CĐ (với các môn hệ số 2: Toán, Vật lý, Anh văn đối với các ngành thuộc khối kỹ thuật công nghệ, Toán, Ngữ văn, Anh văn đối với các ngành thuộc khối kinh tế) và điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT theo môn thi của thí sinh đạt 6.0 trở lên đối với trình độ ĐH và đạt 5.5 đối với trình độ CĐ.

  Với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả tổ hợp các môn thi kỳ thi THPT quốc gia do các trường ĐH tổ chức, trường nhận hồ sơ xét tuyển với thí sinh có kết quả đạt cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc ĐH của Bộ GD-ĐT từ 16 điểm trở lên , đối với hệ CĐ từ 12 điểm trở lên.

  Chỉ tuyển sinh NV1 phân theo các phương thức tuyển sinh và theo các chuyên ngành đào tạo của trường như sau:

  Hệ ĐH: 2000 chỉ tiêu
  [​IMG]
  Loading...

Chia sẻ trang này