Xuất hiện thủ khoa 30 điểm

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi truongkienthuc, 25/7/13.

Loading...
 1. truongkienthuc

  truongkienthuc Administrator

  Lộ diện thủ khoa 30 điểm - Nguyễn Thành Trung
  Trưởng Phòng Đào tạo ĐH Bách Khoa Hà Nội ông Hoàng Minh Sơn cho biết, trường đã chấm xong bài thi, thủ khoa là Nguyễn Thành Trung, học sinh Trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) được 29,75 điểm (làm tròn thành 30 điểm), trong đó Toán và Hóa 10 điểm, Vật Lý 9,75 điểm.
  Em Thành Trung sinh năm 1994, có thể em là sinh viên của một trường nào đó và dự thi lại. Chúng tôi sẽ rà soát dữ liệu để sớm làm rõ thông tin này.
  Cũng theo thầy Sơn, trường có duy nhất một á khoa đạt 29,5 điểm, đó là Vũ Đức Thuận, Học sinh trường THPT Tứ Kỳ (Hải Dương). Thống kê ban đầu, toàn trường có hơn 1.000 thí sinh được từ 25 điểm trở lên.
  Với mặt bằng phổ điểm cao khá nhiều so với năm trước, trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến điểm chuẩn vào trường tăng mạnh ở một số nhóm ngành. Dự kiến chiều nay ĐH Bách khoa HN sẽ chính thức công bố điểm thi.

  Nguyễn Hùng - Dân trí​
  Loading...
 2. truongkienthuc

  truongkienthuc Administrator

  Thủ khoa 30 điểm: Vẫn chưa tin mình đỗ thủ khoa

  “Đến bây giờ em vẫn chưa tin mình đỗ thủ khoa ĐH Bách khoa HN vì thi xong em thấy mình làm bài khá tốt và tự chấm được 28,5-29 điểm. Em thấy hơi tiếc một tý vì Lý là môn chuyên của em nhưng lại không đạt điểm tối đa”-chia sẻ của thủ khoa 30 điểm.
  [​IMG]
  Thành Trung và mẹ tâm sự cùng PV.​
  Trong khi các trường ĐH, CĐ trên cả nước lần lượt công bố điểm thi thì tin vui lại liên tiếp đến với mảnh đất xứ Nghệ, khi em Nguyễn Thành Trung - cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) đỗ thủ khoa trường ĐH Bách khoa Hà Nội với 29,75 điểm (chưa làm tròn) trong đó môn Toán: 10 điểm; Vật Lý: 9,75 điểm; Hóa: 10 điểm. Trung cũng là thí sinh có số điểm cao nhất trên cả nước tính đến thời điểm này.
  Chiều ngày 24/7, PV Dân trí về thăm gia đình “thủ khoa 30 điểm” ở đường Trần Bình Trọng, khối Trung Nghĩa, phường Đông Vĩnh (TP Vinh) khi hàng xóm, bạn bè đang đến chia vui và chúc mừng thành tích mà Trung vừa xuất sắc đạt được.

  “Đến bây giờ em vẫn chưa tin mình đỗ thủ khoa của trường ĐH Bách khoa Hà Nội vì thi xong 3 môn em thấy mình làm bài khá tốt và tự chấm cho mình khoảng được 28,5 - 29 điểm. Em thấy hơi tiếc một tý vì môn Vật Lý là môn chuyên của em nhưng lại không đạt điểm tối đa”, Trung chia sẻ.
  Dân trí​

Chia sẻ trang này