Bí quyết vòng 1 hấp dẫn sau khi sinh con

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tosan1, 5/5/14.

Loading...
 1. tosan1

  tosan1 Thành viên mới

  Theo bí quyết của chị họ xinh đẹp, tắm là lúc thích hợp nhất để mát-xa cho ngực. Hãy để cho những tia nước từ vòi sen làm nhiệm vụ này. Kết hợp bằng những động tác vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Lưu ý là không nên xoa theo vòng tròn và tránh việc bóp mạnh lên ngực sẽ làm cho mô mỡ trong ngực bị nhão và lỏng lẻo.

  Ngoài ra, chị mách tôi là cần tránh phạm phải sai lầm dùng xà bông tắm để thoa lên ngực vì nó có thể khiến cho "đào" và đầu nhũ hoa bị khô đi. Để tránh tình trạng ngực bị chảy sệ, bạn cần năng luyện tập.

  Ngoài ra trước khi đi ngủ cũng nên tập luyện, mát-xa. Cách mát-xa thật đơn giản: Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở nhũ hoa. Sau đó, xoa từ nhũ hoa này sang bên kia. Dùng bàn tay ép phẳng các mạch bạch huyết. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, các thao tác vội vã sẽ không đem lại kết quả. Mát-xa toàn bộ xung quanh ngực. Dùng tay kéo "trái đào" lên và ép xuống, xoắn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nên nhớ không nên kéo quá căng.

  Không chỉ đưa ra lời khuyên hữu ích và thực tế, chị còn gửi cho tôi cả những bức hình minh họa rất rõ nét và dễ hiểu. Sau một thời gian thực hiện, tôi đã bắt đầu cảm nhận được đôi chút thành công. Dù mới chỉ kiên trì đều đặn mát-xa trong vòng 4 tháng nhưng vòng 1 của tôi đã gọn và cao hẳn lên. Tất nhiên, bên cạnh việc mát-xa tôi cũng lưu ý ăn uống đủ chất và uống nhiều nước hơn.
  Loading...

Chia sẻ trang này