C/c: vải địa kỹ thuật dệt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi cuong76, 3/7/14.

Loading...
 1. cuong76

  cuong76 Thành viên mới

  CÔNG TY CP XNK ĐT TM

  Việt Nam

  CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ PHỤC VỤ CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG, GIAO THÔNG, THỦY LỢI, MÔI TRƯỜNG

  VỚI : GIÁ CẢ CẠNH TRANH – DỊCH VỤ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  1.VẢI ĐỊA KỸ THUẬT GIA CƯỜNG (PET)

  [​IMG]  Các sản phẩm vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi polyester (sợi PET) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn.
  Các sản phẩm vải địa kỹ thuật gia cường dệt PET được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ chịu kéo hai chiều như nhau. Sử dụng cho các ứng dụng chỉ đòi hỏi cường độ chịu kéo một chiều lớn.

  Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng DeaYoun – Hàn Quốc, chuyên cung cấp sản phẩm Vải địa kỹ thuật gia cường nhãn hiệu GML. Cường độ chịu kéo hai chiều: 100/50, 200/50, 100/100 kN/m…2. VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT PP

  [​IMG]

  Vải địa kỹ thuật dệt PP sản xuất từ các sợi polypropylene/Polyester có tính trợ bền được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thuỷ lợi, môi trường … góp phần làm giảm chi phí dự án.Sản phẩm kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và ứng suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt, do vậy được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định nền và gia cường mái dốc chống xói mòn.KHN.,JSC là đại lý chính thức của hãng Việt Nam,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan..
  với các nhãn hiệu hàng: PP25,PP30,PP35,PP40, STG150, MAC 70.......

  Công ty CP XNK Đầu Tư Thương Mại Việt Nam là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối các vật tư địa kỹ thuật .Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

  Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

  Xin liên hệ: Mr.Cường – CÔNG TY CP XNK ĐT TM VIỆT NAM

  Tel: 0165. 3304.059 (Mr.Cường) - 090 689 3186 (Mr.Hoàng) Website: www.khn88.com

  Email:nguyencuong76.tlu@gmail.com

  Địa chỉ: Số 12 - Cầu Quán Gánh - QL 1A - Thường Tín - Hà Nội.  Tag:Rọ đá|Vải địa kỹ thuật|Giấy dầu|Màng chống thấm HDPE|Khe co giãn cao su|Gối cầu cao su|Dầu biến thế|Băng cản nước pvc|Khớp nối kn92
  Loading...

Chia sẻ trang này