Những dấu hiệu cho thấy bạn nên “tạm nghỉ” hẹn hò

Thảo luận trong 'Tình yêu và hôn nhân' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 4/10/14.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Hãy cùng kiểm tra xem liệu bạn có nên cho trái tim của mình "nghỉ ngơi" và cô đơn một thời gian không nhé?
  [​IMG]

  Tình cảm khiến bạn mệt mỏi

  Có khi nào bạn nhận ra rằng bạn đã đổi người yêu liên tục không ngừng nghỉ từ thời cấp 3 chưa? Có thể đã tới lúc thích hợp để bạn xem lại bản thân mình và thử sống độc lập một thời gian. Những chuyện tình cảm kéo dài chẳng đâu vào đâu sớm muộn gì cũng khiến bạn mệt nhoài. Đừng ép bản thân lúc nào cũng phải có người yêu. FA một thời gian chẳng hề gì cả.

  Bạn không còn thời gian cho riêng mình

  Chuyện này thường xảy ra khi bạn đang hẹn hò với ai đó. Khi yêu, bạn bị cuốn vào lịch trình và những buổi hẹn của người đó thì hãy nên xem lại. Bạn cũng cần thời gian cho riêng mình chứ. Nếu cuộc sống của bạn bị xáo trộn quá nhiều thì bạn nên tạm nghỉ để có thể xắp xếp và hài hoà mọi thứ.

  [​IMG]
  Bạn cứ luôn nghĩ về việc chia tay

  Khi bạn cứ nghĩ về việc chia tay khi đang hẹn hò với ai đó thì có lẽ nên biến suy nghĩ đó thành sự thật. Việc bạn liên tục tính tới chuyện chia tay chứng tỏ rằng trong thâm tâm, bạn không hài lòng và hạnh phúcvới mối quan hệ hiện tại. Chẳng việc gì phải trói chân mình vào những mối quan hệ như thế cả. Bạn phải làm chủ cuộc đời mình và đừng bao giờ chần chừ nếu phải làm việc gì đó vì bản thân bạn.

  [​IMG]

  Bạn buồn nhiều hơn là vui

  Yêu nhau tức là mang lại hạnh phúc và niềm vui cho nhau. Chính vì thế, nếu bạn và người ấy chỉ toàn chuyện buồn khổ và làm nhau tổn thương thì có phải đã mất ý nghĩa của việc hẹn hò ngay từ đầu rồi không? Thà mạnh dạn chia tay để tìm đến một chuyện tình mới vui vẻ còn hơn là suốt ngày dằn vặt trong một mối quan hệ rồi cũng sẽ chẳng đi đến đâu.Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ. Thôi thà chịu lỗ mà sau này hạnh phúc còn hơn chịu khổ rồi sau này còn bị lỗ.
  [​IMG]
  Theo Yan!​
  Loading...
: tình yêu

Chia sẻ trang này