Ăn gà từ ta đến tây bạn thấy gì sự khác biệt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lanphuong23, 2/1/17.

Loading...
  1. lanphuong23

    lanphuong23 Thành viên mới

    Nhiều người gọi Sài Gòn là thiên đường ẩm thực, nơi du nhập ẩm thực đa dạng vùng miền và quốc gia. Thịt bò mỹ nhập khẩu Riêng món gà, bạn muốn ăn kiểu gì cũng có.


    [​IMG]



    Được xem là đặc sản của vùng Tây Bắc, gà H’mông nổi danh vì ngọt thịt và thơm quyến rũ. vốn nguyên liệu ngon nên hầu như thường cần phải chế biến cầu kì, càng ít gia vị càng tôn thêm vị ngon (cách nấu món bò kho ngon nhất) vốn có của những con gà nuôi thả tự nhiên, hít thở khí thanh sạch của đất trời Tây Bắc.

    Nhiều nhà hàng sang thì phối hợp gà với các loại nấm ngoại như nấm tùng nhung, loại nấm quý của người Nhật, ăn kèm với rau mầm hướng dương, mầm bông cải thành món lẩu ấm lòng những ngày se lạnh. Đơn giản hơn, thực phẩm nhập khẩucó ông chủ nhà hàng chỉ rắc thêm lên con gà ít muối ớt đỏ cay rồi nướng mọi trên một chiếc lu đựng than hồng rực.
    Loading...

Chia sẻ trang này