Bản jailbreak cho iOS 6.1.3 - 6.1.5 chip A5+ chính thức ra mắt

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi truongkienthuc, 2/1/14.

Loading...
 1. truongkienthuc

  truongkienthuc Administrator

  Bản jailbreak này sẽ "bẻ khóa" được cho những thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS 6.1.3 đến 6.1.5 ở những thiết bị cho chip xử lý A5+.
  Sau khi ra mắt bản jailbreak cho những thiết bị có chip xử lý A4 đang sử dụng hệ điều hành iOS 6.1.3, iOS 6.1.4 cuối cùng thì những người dùng iPhone 5 hay các thiết bị iPad có chip xử lý A5 trở lên với hệ điều hành iOS 6.1.3+ cũng có thể "bẻ khóa" thiết bị của mình. Nhóm hacker iH8sn0w tiếp tục là nhóm hacker phát triển thành công cách thức bẻ khóa này.

  [​IMG]

  Thông báo của nhóm hacker về bản jailbreak hệ điều hành iOS 6.1.3 cho những thiết bị sử dụng chip xử lý A5 trở lên.

  Thế nhưng, hiện tại bản jailbreak cho những thiết bị trên mới chỉ hoạt động với hệ điều hành Mac OS X 10.7 trở lên, phiên bản dành cho Windows sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Hiện tại bản jailbreak này mới chỉ hoạt động với những máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X từ 10.7 trở lên, phiên bản cho Windows sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  Với các bản jailbreak ra mắt đồng loạt thời gian gần đây, những thiết bị Apple trên thị trường đã có thể được "bẻ khóa" hoàn toàn. Thậm chí cả Cydia trên iOS 7 cũng đang được cập nhật để phục vụ tốt hơn cho người dùng.

  [​IMG]

  Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5 với hệ điều hành iOS 6.1.3 trở lên hoặc những máy tính bảng iPad với chip xử lý A5 trở lên và hệ điều hành 6.1.3 trở lên, bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm cách thức bẻ khóa cho thiết bị của mình.
  Theo Soha
  Loading...

Chia sẻ trang này