Bs nâng mũi s line làm đẹp nổi tiếng tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hacthiensu, 31/3/15.

Loading...
 1. hacthiensu

  hacthiensu Thành viên mới

  Khác biệt hoàn toàn với các công nghệ nâng mũi s line 3D thông thường, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện là phương pháp can thiệp và điều chỉnh toàn diện cấu trúc bên trong của chiếc mũi như đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bọc sụn vành tai tự thân vào đầu mũi, kéo dài sụn vách ngăn và gia cố chắc chắn lại để đầu mũi được cao và thon gọn hơn.

  Kết quả nhận được sau khi nâng mũi S-line 3D là một chiếc mũi đã hoàn toàn thay đổi, sống mũi cao nhưng vẫn mềm mại rất tư nhiên và có dáng hình chữ S rất quyến rũ, đầu mũi thon và không hề có tình trạng bị bóng đỏ, cánh mũi hẹp kín đáo và lỗ mũi thì có hình hạt chanh xinh xắn hơn.

  Đặc biệt, Thẩm mỹ viện luôn đặt tiêu chí an toàn lên cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ của mình. Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, từng phẫu thuật sửa lại mũi đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  Ngoài ra, với sự hỗ trợ hiệu quả của công nghệ 3D tiên tiến trong quy trình chuẩn đoán và lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác cấu trúc mũi, sẽ giúp bạn và bác sĩ có thể nhìn thấy chính xác dáng mũi mới sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện để đạt được kết quả đẹp nhất và độ an toàn tối đa.

  Về chi phí nâng mũi S-line 3D, tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Thời gian thực hiện nâng mũi từ 45 – 60 phút.
  Loading...

Chia sẻ trang này