Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Đại học Y – Dược năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi giadunghanoi, 2/8/16.

Loading...
 1. giadunghanoi

  giadunghanoi Thành viên chính thức

  Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược năm 2016 cần thực hiện đúng thao tác đăng ký mà Bộ GD&ĐT vừa có hướng dẫn cụ thể về hình thức xét tuyển trực tuyến.

  [​IMG]


  Điều kiện để đăng ký xét tuyển trực tuyến Đại học Y Dược

  Để thí sinh có thể đăng ký tham gia xét tuyển trực tuyến thì điều kiện bắt buộc theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT là phải có số điện thoại di động trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh có đăng ký tuyển sinh trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trường đại học, cao đẳng đã nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn.

  Các thao tác thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

  • Bước 1: Chọn trường
  • Bước 2: Chọn ngành
  • Bước 3: Nhập mã xác nhận.
  • Bước 4: Kết thúc.

  Bộ GD&ĐT đã thiết kế phần mềm tuyển sinh năm 2016 và những hướng dẫn chi tiết về cách thức thực hiện từng thao tác để đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh cần tìm hiểu kỹ các đăng ký trực tuyến để tránh sai sót ảnh hưởng đến việc thực hiện nguyện vọng đăng ký của minh. Ví dụ, nếu thí sinh không có số điện thoại di động hoặc điền sai số điện thoại di động khi đăng ký trên phần mềm tuyển sinh trực tuyến thì cần làm đơn đề nghị và đến trực tiếp điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung/điều chỉnh hoàn tất thông tin đăng ký hợp lệ theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

  Thí sinh lưu ý: Nếu các trường đại học, cao đẳng chưa nhâp dữ liệu ngành, tổ hợp môn thì thí sinh sẽ không đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường đó mà nộp phiếu đăng ký dự thi qua bưu điện hoặc tại trường mà thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học.

  [​IMG]


  Cơ hội xét tuyển thẳng vào các Trường Quân đội khối ngành nghề Y – Dược

  Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bỏ điểm sàn xét tuyển hệ cao đẳng do Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề. Như vậy, theo quy định mới trong xét tuyển vào các trường cao đẳng nghề y dược trong và ngoài Quân đội, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội

  Điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT cấp 3. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website:http://caodangyduoc.com.vn/

  Cao đẳng Nghề Y- Dược Bộ Quốc Phòng là trường công lập xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 với 2 ngành nghề: Dược và Điều Dưỡng.
  Loading...

Chia sẻ trang này