Cây tài lộc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dongrung, 18/4/14.

Loading...
 1. dongrung

  dongrung Thành viên mới

  Cây Tài Lộc Cây May Mắn


  Cây Tài Lộc Cây May Mắn - tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.


  Cây Tài Lộc May Mắn - giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sựđầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài - Lộc nhưý.


  Chẳng biết tự bao giờ, với nhiều người, màu xanh trở thành màu của bình yên. Quả vậy, màu xanh tươi tắn của cây cỏ, thiên nhiên luôn đem đến sự dễ chịu, cảm giác thoải mái cho con người, chưa kể quá trình quang hợp của lá cây đem đến bầu không khí trong lành, giàu ô-xi, giúp con người cóđường hô hấp khỏe mạnh. Sựđô thị hóa và cuộc sống hiện đại đãđưa con người vào những cao ốc lạnh lẽo, khô khan, thiếu vắng màu xanh của tự nhiên, an lành. Chính vì thế, sản phẩm Cây May Mắn sẽ là món quà tuyệt vời cho cuộc sống của chính bạn và những người thân yêu. Vừa đem đến sự mát mắt sau những giờ làm việc căng thẳng với máy tính, vừa tốt cho sức khỏe, vừa cóý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.


  Quan niệm dân gian cho rằng, Cây May Mắn tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, ngoài ra giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sựđầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài - Lộc nhưý. Và quan trọng hơn hết, với Cây May Mắn bạn cóđược sự hòa hợp với thiên nhiên qua màu xanh của những chiếc lá, không tự nhốt mình trong vòng quay cuộc sống đơn điệu, tẻ nhạt như một cái máy, xung quanh chỉ là sản phẩm của đời sống công nghệ, không xúc cảm, không khát khao…


  Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây, cũng như tư vấn về cây tại công ty cổ phần phúđạt

  614 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội


  hotline: 0123 844 3333
  Loading...

Chia sẻ trang này