Clip nữ sinh bị người trông xe tát vì không đưa

Thảo luận trong 'Tin trường lớp' bắt đầu bởi SV2013, 24/11/14.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Khi nữ sinh viên lấy xe, nổ máy chạy ra khỏi bãi, không xuất trình vé, một nam thanh niên đuổi theo tát vào mặt khiến cô gái bật khóc.

  Trên mạng vừa xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cô gái đi xe máy bị một nam thanh niên đuổi theo giằng co, dùng tay đánh vào mặt. Vụ việc được cho là xảy ra bên ngoài cổng trường Đại học Công đoàn (Hà Nội).

  Trong clip, cô gái dắt xe ra khỏi bãi giữ nhưng không xuất trình vé cho bảo vệ. Khi cô nổ máy đi được một đoạn, nam thanh niên được cho là nhân viên trông xe chạy theo vung tay tát vào mặt khiến cô gái khóc. Nhiều người trông thấy chạy đến can ngăn.

  Clip xuất hiện trên mạng ngày 22/11 nhưng trả lời Zing.vn sáng 24/11, ông Đàm Khắc Cử (Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Đại học Công đoàn) cho biết, vụ việc xảy ra trước đó hơn 10 ngày ở bên ngoài trường.

  Vị này xác nhận, cô gái trong clip là nữ sinh năm thứ nhất, còn nam thanh niên là nhân viên trông xe hợp đồng. Theo đơn tường trình của nữ sinh, chiều 9/11 cô gửi xe không lấy vé nên hết giờ học khi nhân viên trông xe giữ lại yêu cầu đưa giấy tờ, chứng minh thư thì cô này nổ máy chạy đi. Người trông xe đuổi theo chặn lại và tát vào mặt cô.

  Trong khi đó, nam nhân viên trông xe cho rằng, sau khi bị yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ, cô gái đã không chấp hành mà bất ngờ nổ máy chạy khiến anh bị ngã. Khi đuổi kịp, do cô gái ương bướng không cho xe quay lại bãi gửi nên anh đã vung tay tát.

  [​IMG]
  Sau khi giằng co, nam thanh niên tát vào mặt cô gái ngồi trên xe.Ảnh cắt từ clip.
  Theo ông Cử, nữ sinh năm thứ nhất đã viết bản kiểm điểm thừa nhận hành vi của mình là sai. Cho rằng sinh viên này có thái độ thành khẩn, tự nhận lỗi nên nhà trường chỉ nhắc nhở và yêu cầu khoa chủ quản kiểm điểm. Trường cũng đã chỉ đạo tổ bảo vệ buộc thôi việc đối với thanh niên đã tát nữ sinh.

  Lãnh đạo công an phường Quang Trung (quận Đống Đa) xác nhận vụ việc xảy ra tại Đại học Công đoàn. Tuy nhiên, do bị hại không có đơn trình báo nên cơ quan công an không đủ căn cứ để điều tra, xử lý.

  Nguyễn Hoàng / Zing​
  Loading...

Chia sẻ trang này