Cùng đồ chơi thông minh giúp con phát triển

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chupachups333, 11/9/15.

Loading...
 1. chupachups333

  chupachups333 Thành viên mới

  Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển về tư duy, thể chất của trẻ, và yếu tố tự nhiên nhất nhưng có hiệu quả đặc biệt nhất đó là để trẻ vui chơi. Những món đồ chơi thông minh phù hợp với độ tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời.

  Đồ chơi có những tác động lớn đến trẻ.

  Phát triển năng lực nhận thức

  Những món đồ chơi sẽ khiến trẻ phải suy nghĩ, giúp trẻ có khả năng tự nhận thức, điều này rất quan trọng để trẻ phát triển năng lực trí tuệ, tạo tiền đề cho cuộc sống sau này.

  Khơi gợi khả năng sáng tạo

  Những thử thách trí tuệ từ những món đồ chơi thông minh sẽ giúp trẻ phát triển khả năng sang tạo của mình. Bạn có thể quan sát khi trẻ chơi với những mảnh Lego, lúc đầu trẻ chỉ biết xếp chồng chúng lên, nhưng dần dần bé sẽ xếp chúng thành nhiều hình khác nhau, đây là ví dụ minh chứng cho sự phát triển của khả năng tưởng tượng và sang tạo của bé.

  Phát triển hệ vận động

  Sự phát triển của hệ vận động giúp trẻ có được thể chất tốt. Sử dụng những món đồ chơi như ghép hình, dựng mô hình sẽ giúp trẻ phát triển được cả trí tuệ lẫn thể chất. Khi đầu óc sáng tạo để cho ra nhiều dạng mô hình khác nhau thì khả năng vận động tay chân cũng được rèn luyện phát triển.

  Phát triển kỹ năng

  Sử dụng những loại đồ chơi đúng với độ tuổi của trẻ sẽ giúp trẻ học được những kỹ năng cứng lẫn mềm, đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất cho sự phát triển sau này của trẻ.

  Những kỹ năng đấy là kỹ năng bày tỏ cảm xúc, ngôn ngữ, hoạt động xã hội,… điều này vô cùng cần thiết.

  Giờ chơi là giờ vui

  Những món đồ chơi đối với trẻ là một niềm vui nho nhỏ, niềm vui thích của tuổi thơ, bên những món đồ chơi ấy, trẻ được là chính mình. Đây là điều quan trọng nhất! Hãy chọn cho con mình những món đồ chơi thông minh phù hợp.

  Là cha mẹ, thật là hạnh phúc khi nhìn thấy con mình khôn lớn mỗi ngày.
  Loading...

Chia sẻ trang này