đào tạo kế toán thực hành tổng hợp thực tế tại Hà Nội - Giảm đến 40% học phí

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoanhn114, 19/3/14.

Loading...
 1. ketoanhn114

  ketoanhn114 Thành viên mới

  Đào tạo kế toán thực hành tổng hợp trên chứng từ sổ sách thực tế. Đào tạo kế toán thuế thực hành trên phần mềm HTKK. Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm kế toán máy: Excel, Misa, Fast. Là địa chỉ đào tạo kế toán cấp tốc ngắn hạn tốt nhất tại hà nội.


  Lớp đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Công ty kế toán Thiên Ưng Là 1 trong những khóa đào tạo kế toán chuyên sâu nhất và tốt nhất hiện nay. Ngoài việc đào tạo các bạn làm kế toán trung tâm còn đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ kế toán quan trọng. Chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm làm kế toán thực tế như: Thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp, cách tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp …


  Với 1 chương trình đào tạo kế toán tổng hợp thực tế cấp tốc đúng quy trình chuẩn như sau:

  1. Đối với những bạn chưa biết gì về kế toán các bạn sẽ được đào tạo từ những nguyên lý cơ bản nhất về kế toán như: Hệ thống tài khoản kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo kế toán, Cách định khoản, hạch toán các nghiệp vụ….


  2. Đối với những bạn đã quên gần hết các bạn sẽ được hệ thống lại toàn bộ các nghiệp vụ kế toán cần thiết kết hợp với nhiều tình huống thực tế.


  3. Đối với những bạn đã học về kế toán, đang làm kế toán và đã nắm vững định khoản, hạch toán các bạn sẽ được đào tạo kế toán thực hành trên máy luôn như sau:

  - Update những thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất đang được sử dụng (Phải nắm rõ luật thì mới có thể làm tốt được) để trong quá trình hạch toán, xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng luật thuế hiện hành.

  - Thực hành định khoản, hạch toán vào các sổ.

  - Thực hành thiết lập và mở các sổ trên máy: Excel , Fast , Misa …

  - Thực hành vào nhập kho, xuất kho, báo cáo nhập xuất tồn cuối tháng.

  - Thực hành lập bảng trích khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ hàng tháng.

  - Công việc cuối tháng: Thực hành làm các bút toán cuối tháng như: kết chuyển doanh thu, chi phí,.. để xác định kết quả kinh doanh trong tháng.

  - Thực hành lên bảng cân đối phát sinh tài khoản trong tháng và hướng dẫn kiểm tra bảng cân đối phát sinh.  - Với 1 quy trình đào tạo kế toán tổng hợp cấp tốc bài bản, chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo của những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, cán bộ tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán - kiểm toán. Có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình giảng day. Nếu cộng với sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, nhất định sau khoá học các bạn sẽ trở thành 1 kế toán giỏi chuyên nghiệp.


  Hỗ trợ học viên sau khóa học

  Các học viên sau khi kết thúc các khóa học của Thiên Ưng, sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có được từ khóa học về làm cho doanh nghiệp của mình. Những vướng mắc, những khó khăn trong quá trình làm nghề kế toán tại công ty các bạn sẽ được Thiên Ưng hỗ trợ, giải đáp, tháo gỡ.

  Được giới thiệu việc làm miễn phí….

  Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.


  Thời gian học.

  - Một tuần học 3 buổi: 2,4,6 hoặc 3,5,7. Có 3 ca: Sáng 8h30 – 11h, Chiều 14h – 16h30, Tối 18h – 20h30

  - Một lớp học dự kiến từ 25 – 30 buổi, đây chỉ là thời gian dự kiến, các bạn sẽ được học tới khi nào làm được việc kế toán mới thôi (Không giới hạn số buổi học, học phí không phát sinh thêm)


  Chú ý : Trong quá trình học nếu các bạn cảm thấy chất lượng đào tạo của trung tâm không đáp ứng được yêu cầu của các bạn hay các bạn có việc bận không theo học được, Các bạn có thể xin rút học phí, Công ty xin hoàn trả lại toàn bộ học phí.


  CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ


  Khuyến mãi giảm học phí để hỗ trợ học viên :

  - Giảm 30% học phí cho học viên.

  - Giảm 40% học phí cho sinh viên.

  - Giảm thêm 10% khi đi 2 người.

  - Miễn phí 100% học phí một người khi đi 6 người.

  - Tặng phần mềm kế toán.

  Đọc xong bài viết này tôi hy vọng các bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi.


  CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG – TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

  Phòng đào tạo: Mr.Nam 0984 322 539 – 01649 589 854

  Email : hainam188801@gmail.com

  Website : hanoiketoan.edu.vn


  Địa chỉ học:

  CS1: KĐT Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

  CS2: 173 Xuân Thủy – Cầu giấy – Hà Nội
  Loading...
 2. ketoanhn114

  ketoanhn114 Thành viên mới

  học thực hành kế toán hoàn toàn trên máy tính, được làm trên chứng từ thực tế, cam kết dạy xong làm được việc, học xong được giới thiệu việc làm
 3. ketoanhn114

  ketoanhn114 Thành viên mới

  khóa học thực hành kế toán tổng hợp cấp tốc đang được giảm 50% học phí, học trên chứng từ thực hành thực tế và phầm mềm kế toán, được giảng viên linh nghiệm lâu năm truyền kinh nghiệm, đảm bảo học xong làm được việc, giới thiệu việc làm miễn phí

Chia sẻ trang này