ĐH Đà Nẵng: Dự kiến điểm chuẩn vào ĐH Bách khoa và ĐH Kinh tế tăng

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi truongkienthuc, 24/7/13.

Loading...
 1. truongkienthuc

  truongkienthuc Administrator

  Sáng 24/7, Đại học Đà Nẵng cho biết, qua kết quả chấm thi sơ bộ, dự kiến điểm chuẩn vào một số trường thành viên của ĐH Đà Nẵng gồm ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa năm nay sẽ cao hơn năm ngoái.
  >> Tra cứu điểm thi ĐH, CĐ tại đây

  [​IMG]
  Thí sinh dự thi vào ĐH Đà Nẵng năm 2013.​

  Trao đổi với PV Dân trí, TS. Nguyễn Hoàng Việt - Trưởng Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng cho biết: Hiện ĐH Đà Nẵng đang còn chấm kiểm tra bài thi của thí sinh, nhưng qua kết quả chấm thi sơ bộ cho thấy, mặc dù số thí sinh đăng ký vào các trường ĐH Bách khoa và ĐH Kinh tế giảm hơn năm ngoái, nhưng mặt bằng điểm thi của thí sinh cao hơn hẳn, nên dự kiến điểm chuẩn vào các trường này sẽ tăng từ 2,5 - 3,5 điểm so với năm trước.
  Được biết, điểm chuẩn vào Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng năm 2012 là 16 điểm, điểm chuẩn vào Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm 2012 là 17 điểm.
  Cũng theo kết quả chấm thi sơ bộ của ĐH Đà Nẵng, dự kiến điểm chuẩn một số ngành tuyển sinh khối C vào ĐH Sư phạm Đà Nẵng năm nay cũng sẽ tăng từ 1 - 1,5 điểm so với năm ngoái. Năm 2012, điểm chuẩn các ngành tuyển sinh các ngành khối C của ĐH Sư phạm Đà Nẵng thấp nhất là 14,5 điểm.
  ĐH Đà Nẵng cho biết, hiện nhà trường đang hoàn tất công tác chấm thi, và có thể sẽ bắt đầu công bố kết quả điểm thi của thí sinh dự thi các khối vào các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng trong 1 - 2 ngày tới.
  Khánh Hiền - Dân trí​
  Loading...

Chia sẻ trang này