ĐH Luật TP.HCM xét tuyển bằng học bạ và điểm thi THPT

Thảo luận trong 'Điểm chuẩn các năm' bắt đầu bởi SV2013, 30/7/15.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Chiều 29-7, Trường ĐH Luật TP.HCM công bố phương thức xét tuyển và cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng I bậc ĐH năm 2015.

  [​IMG]
  Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2015 - Ảnh: Trần Huỳnh
  Trước đó, nhà trường đã công bố quyết định hủy kỳ kiểm tra năng lực dự kiến tổ chức ngày 5-8.

  Theo đó, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, với hai tiêu chí: xét tổng điểm theo tổ hợp của ba môn thuộc các khối thi truyền thống ở sáu học kỳ THPT (tức xét học bạ), chiếm tỉ trọng 20% điểm trúng tuyển; xét tổng điểm theo tổ hợp của ba môn thuộc các khối thi truyền thống trong kỳ thi THPT quốc gia do các trường ĐH chủ trì, chiếm tỉ trọng 80% điểm trúng tuyển.

  Ngành, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

  [​IMG]

  Trong đó:

  - Tổ hợp môn A00, gồm các môn: Toán, Vật lý, Hóa học;

  - Tổ hợp môn A01, gồm các môn: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

  - Tổ hợp môn C00, gồm các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý;

  - Tổ hợp môn D01, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;

  - Tổ hợp môn D03, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp;

  - Tổ hợp môn D06, gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật.

  ThS Lê Văn Hiển, phó trưởng phòng đào tạo nhà trường, cho biết thí sinh có tổng điểm ba môn thi theo các tổ hợp môn xét tuyển trên đạt từ mức “điểm sàn” ĐH: 15 điểm trở lên sẽ được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

  Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 cách: đăng ký trực tuyến (xem chi tiết tại http://www.hcmulaw.edu.vn). Trong thời hạn ba ngày làm việc, qua tin nhắn vào số ĐTDĐ đã cung cấp, thí sinh sẽ nhận được “mã đăng nhập” để đăng ký trực tuyến.

  Sau khi nhận được “mã đăng nhập”, thí sinh vào website tuyển sinh của trường (http://tuyensinh.ulhcmc.edu.vn) để điền hồ sơ trực tuyến. Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển tới hội đồng tuyển sinh trường theo thời hạn và cách thức quy định.

  Khi thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng chọn và điều chỉnh thứ tự ưu tiên các nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển, kể cả sau khi đã nộp hồ sơ cho nhà trường; điền trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển trên máy tính (thay cho viết tay).

  Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (dùng để xét tuyển nguyện vọng I) gửi đến trường (qua đường bưu điện) sẽ được thí sinh biết ngay sau khi nhà trường nhập vào hệ thống dữ liệu xét tuyển.

  Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức ghi phiếu, gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong thời gian từ ngày 1 đến 20-8.
  Loading...

Chia sẻ trang này