"Điểm sàn" xét tuyển ĐH Sài Gòn: 16

Thảo luận trong 'Điểm chuẩn 2016' bắt đầu bởi SV2013, 29/7/15.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Sáng 29-7, Trường ĐH Sài Gòn đã thông báo điểm sàn xét tuyển bậc ĐH, CĐ năm 2015 vào trường.

  [​IMG]
  Thí sinh dự thi THPT 2015 tại cụm thi do Trường ĐH Sài Gòn tổ chức. Ảnh – Minh Giảng
  Theo đó, điểm tối thiểu để nộp hồ sơ xét tuyển vào bậc ĐH là 16 và CĐ là 13 đối với tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi (không nhân hệ số môn chính) và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Đây là điểm dành cho HSPT-KV3 (không ưu tiên), các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm; các nhóm ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm.

  Trường xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2015. Chỉ xét tuyển các thí sinh đăng kí sử dụng kết quả thi để xét tuyển ĐH, CĐ và đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

  Trường tuyển sinh trong cả nước. Các ngành đào tạo sư phạm không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp. Điểm trúng tuyển xác định theo ngành học

  Tổ hợp xét tuyển các ngành như sau:
  [​IMG]


  Hồ sơ đăng kí xét tuyển (ĐKXT) gồm: Phiếu ĐKXT, bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (dùng để xét tuyển nguyện vọng I) có đóng dấu đỏ của trường ĐH chủ trì cụm thi, 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh, lệ phí ĐKXT: 30.000 đồng/ hồ sơ. Thí sinh ĐKXT vào các ngành có thi năng khiếu nộp thêm bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu.

  Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí ĐKXT trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh về Phòng Đào tạo Trường ĐH Sài Gòn, 273 An Dương Vương, Phường 03, Quận 5, TP.HCM từ ngày 1 đến 20-8-2015 (kể cả chủ nhật).

  Tuổi Trẻ​
  Loading...

Chia sẻ trang này