Giá chính thức của sản phẩm Bibiro là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingbin, 10/12/19.

Loading...
 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Giá chính thức của sản phẩm Bibiro là bao nhiêu: Vậy sản phẩm Bibro bao nhiêu tiền? Có đắt không?... #bibro #rối_loạn_tiêu_hóa

  <p><!-- more --></p>

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu có thời gian, sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan thông qua các bài viết dưới đây

  +++ Hay hưu ích: Phương pháp dùng Bibro đúng phương pháp từ chuyên gia

  +++ Nên biết: Bé bị rối loạn tiêu hóa có nên sử dụng Bibro không?

  Rất nhiều mẹ có con nhỏ gặp phải các vấn đề rối loạn tiêu hóa, sau khi được đồng nghiệp giới thiệu Bibro dùng rất tốt cho bé đều thắc mắc 1 vấn đề, đó là: Bibro bao nhiêu tiền. Nếu bạn cần câu trả lời vậy hãy tiếp tục cùng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

  Bất quá, trước khi vào bài, tôi biết rằng có một số lượng không nhỏ các mẹ chưa nhận thức rõ ràng về rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ cùng sản phẩm bibro này. Thế nên dưới đây là vài thông tin ngắn gọn nhưng cực kỳ đầy đủ giúp các mẹ bổ sung kiến thức cần thiết.

  Đương nhiên, nếu mẹ đã trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết thì có thể lướt qua đoạn này và đến nội dung chính ở phần tiếp theo. Nhưng bản thân tôi cho rằng các mẹ nên dành thời gian gọi là nhắc lại kiến thức, đây cũng là một việc rất tốt mà.

  Đôi điều về rối loạn tiêu hóa ở trẻ em.

  Đầu tiên, chúng ta hãy cùng “gọi tên” một số tác động khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa, giúp cha mẹ có hiểu rõ ràng hơn, để có ý thức trong việc phòng tránh và chưa trị cho con sớm nhất.

  Rối loạn tiêu hóa là tình trạng xảy ra do hệ vi sinh đường ruột của con bị mất cân bằng, khi tỉ lệ lợi khuẩn, hại khuẩn trong đường ruột của con bị thay đổi (đường ruột khỏe mạnh khi lợi khuẩn chiếm 85%, hại khuẩn chiếm 15%).

  Rối loạn tiêu hóa có thể làm con bị còi xương, chậm phát triển, suy dinh dưỡng hoặc bị các vấn đề về suy giảm hệ miễn dịch… Vì vậy, cha mẹ phải nên rất quan tâm bảo vệ hệ vi sinh đường ruột của con luôn trong trạng thái phù hợp nhất để con có tiền đề phát triển bền vững nhất!

  Vai trò của Bibro trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ.

  Thuốc Bibro là sản phẩm thiên nhiên thân thiện với thành phần gồm 5 cây thuốc là: Ý dĩ, khổ sâm, kha tử, bồ công anh, phèn đen. Trong đó:

  + Kha tử là thành phần giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi, đi ngoài phân sống, nôn ói.

  + Phèn đen cung cấp tanin giúp đường ruột của con nhanh chóng hồi phục những tổn thương.

  + Khổ sâm chứa loại alcaloid có tên Matrin hỗ trợ triệt tiêu hại khuẩn, đồng thời, tạo dựng điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển và hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột của con.

  + Bồ công anh, ý dĩ hỗ trợ duy trì lượng dịch mật thích hợp, hỗ trợ hoạt động tiêu hóa tiến hành thuận lợi và kích thích con ăn ngon miệng, hấp thu tốt

  Chính vì các công dụng vượt trội này đã giúp Bibro nhanh chóng xây dựng được niềm tin với các mẹ ngay từ thời gian mới có mặt trên thị trường. Và đến 99% những bậc cha mẹ có con nhỏ đã hoăc đang sử dụng sản phẩm Bibro đều hài lòng.

  Vậy sản phẩm Bibro bao nhiêu tiền? Có đắt không?

  Thời điểm hiện tại, giá bán chính thức của sản phẩm Bibro được phía cty phân phối niêm yết công khai là ở mức 319.000 đồng/hộp/20 gói.

  Với mức giá này, sẽ có không ít bố mẹ cho rằng khá là cao, trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm men vi sinh, thuốc kháng sinh,… với mức giá rẻ hơn mà có hiệu quả với các vấn đề về rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

  Đánh giá này không lạ nhưng trước khi vội vàng cho ra đánh giá cuối cùng về giá bán của Bibro, các mẹ các bố hãy suy nghĩ đến những giá trị lâu dài mà Bibro đem đến cho bé.

  Không giống như các sản phẩm về rối loạn tiêu hóa ở trẻ khác hiện đang có mặt trên thị trường, Bibro không chỉ nhắm đến mục tiêu ngắn hạn chữa trị các vấn đề về rối loạn tiêu hóa mà còn tập trung chủ yếu vào vấn đề hạn chế tốt nhất các tác dụng phụ, đem đến các lợi ích về sau và tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé, đảm bảo bé sở hữu một nền móng tốt nhất cho sự phát triển sau này.

  Mong rằng những thông tin trên đã mang đến giải đáp khiến các bố các mẹ vừa lòng cho thắc mắc về mức giá của Bibro và có những nhận định đúng đắn về sản phẩm tuyệt vời này.

  Tư liệu tham khảo: https://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-vat/1188134/bao-tien-mot-hop-bibro-co-re-khong.html
  Loading...
: bibro

Chia sẻ trang này