Giúp tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2)

Thảo luận trong 'Tư vấn tuyển sinh' bắt đầu bởi phatsnguyen, 1/8/14.

Loading...
 1. phatsnguyen

  phatsnguyen Thành viên mới

  Ưu tiên trường có học phí thấp, trong TP.HCM nha mọi người. Em mình năm nay thi dc 17.5 điểm, khối A1, ngành CNTT (nói chung).
  Nên xét tuyển vào các trường Công lập nào để chắc đậu vậy mọi người?

  Xin cám ơn.

  P/s: Mình cũng đang băn khoăn giữa ĐH Mở Tp.HCM và HV Bưu Chính Viễn Thông.
  Loading...
 2. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Tại sao lại là 55 tuổi? Bạn có thể giải thích không? Bạn muốn được giúp đỡ nhưng lại khai báo thông tin không chính xác là có ý gì?
 3. dinhcongbaodien

  dinhcongbaodien Thành viên mới

  Bạn thông cảm, tôi dùng facebook đăng nhập lại không được vì gặp phải tình trạng trang web tự tải lại sau vài giây. Tôi tạo tài khoản khác vậy. Sau đây là vài lời chia sẻ đến bạn SV 2013.

  1. Tôi không dùng facebook, nhưng người thân tôi dùng. Sẵn có chức năng 'login to facebook' thì tôi đăng nhập bằng tài khoản đó, có gì sai?

  2. Cứ tưởng diễn đàn có những quy định mới, riêng biệt với những diễn đàn tôi từng biết, song, tôi chưa thấy bất kì điều luật nào bắt buộc thành viên phải khai báo đúng thông tin cá nhân cả. Bạn có thể xem lại Nội Quy Diễn Đàn.

  3. Bạn nên xác định rõ MỤC TIÊU của chuyên mục Tư Vấn Tuyển Sinh 2014 là dùng để TƯ VẤN chứ có không phải nơi để cho biết chính xác thông tin lý lịch người hỏi, đặc biệt đây là trang thông tin trên mạng, câu hỏi của bạn đưa ra cá nhân tôi thấy hơi khó hiểu (sau khi tôi đọc Nội Quy Diễn Đàn).

  4. Nếu bài viết của tôi có thiếu sót, tôi rất biết ơn nếu bạn góp ý, bổ sung thay vì đặt câu hỏi như vậy. Cuối cùng, câu hỏi của bạn,
  là có ý gì?

  Cám ơn bạn đã đọc.

Chia sẻ trang này