"Hắc mã" Indian Chief Dark Horse 2016 trình làng

Thảo luận trong 'Xe ++' bắt đầu bởi xeplus, 8/3/15.

Loading...
 1. xeplus

  xeplus Moderator

  [​IMG]
  Indian Chief Dark Horse 2016 là mẫu xe nhẹ nhất từ trước đến nay của dòng môtô Indian Chief.
  Hãng Indian đã chính thức vén màn mẫu môtô đời 2016 đầu tiên của mình mang tên Chief Dark Horse. Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của đàn anh Indian Chief, tân binh Chief Dark Horse 2016 sở hữu "bộ cánh" đen tuyền từ đầu đến đuôi, đúng như tên gọi. Bên cạnh đó là hàng loạt chi tiết mạ crôm sáng bóng nổi bật trên nền đen.

  [​IMG]

  Những điểm nhấn về thiết kế của Indian Chief Dark Horse 2016 nằm ở đèn pha, vỏ phuộc được sơn màu đen bóng một nửa, ống pô cùng viền chắn bùn mạ crôm bắt mắt. Phần tản nhiệt mạ crôm trên động cơ giúp tạo thêm điểm nhấn cho Indian Chief Dark Horse 2016. Khác với đàn anh, Indian Chief Dark Horse 2016 được trang bị bộ vành bằng nhôm đúc, mang đến vẻ hầm hố và bề thế hơn.

  [​IMG]

  Để giảm trọng lượng cho Chief Dark Horse 2016 xuống còn 340 kg, hãng Indian đã dùng yên đơn. Nhờ đó, bàn đặt chân dành cho hành khách ngồi sau sẽ biến mất và giảm cân cho Indian Chief Dark Horse 2016. Két làm mát dầu và đồng hồ báo nhiên liệu dạng cơ cũng không xuất hiện nên Chief Dark Horse 2016 trở thành mẫu xe nhẹ nhất của dòng Indian Chief từ trước đến nay. Điều đó đồng nghĩa với việc cải thiện khả năng vận hành của Indian Chief Dark Horse 2016.

  [​IMG]
  Tương tự đàn anh, Indian Chief Dark Horse 2016 cũng sử dụng động cơ V-Twin nghiêng 49 độ, dung tích 1.811 cc có tên 111 Thunderstroke. Bên cạnh đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, chìa khóa điều khiển và khởi động máy từ xa cùng hệ thống điều khiển hành trình.
  Tại thị trường Mỹ, Indian Chief Dark Horse 2016 được bán với giá khởi điểm 16.999 USD. Nếu muốn, khách hàng có thể chọn trong số 40 phụ kiện chính hãng có sẵn dành cho Indian Chief Dark Horse 2016 như yên hành khách, ống xả slip-on và chắn bùn màu đen. Indian Chief Dark Horse 2016 sẽ có mặt tại các đại lý Mỹ vào giữa tháng 2 năm nay.

  Một số hình ảnh chi tiết của Indian Chief Dark Horse 2016:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Theo autopro​
  Loading...

Chia sẻ trang này