Học phí cho khóa học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiendu2505vn, 24/12/14.

Loading...
 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn Thành viên chính thức

  Tôi muốn đăng ký một khóa học phun xăm cho cô cháu gái ở quê để sau này nó có thể tự lập được. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khóa nào dành cho những người chưa biết gì về phun xăm như cháu tôi không và học phun xăm tại Thu Cúc có đắt không? Học phí cho khóa học đó là bao nhiêu?
  Có thể thấy chị Trang là một người rất quan tâm đến cháu của mình. Với trường hợp cháu chị chưa hề có kiến thức nền tảng và khái niệm gì về phun xăm thẩm mỹ thì tại Trung tâm của chúng tôi có tổ chức khóa học phun xăm cơ bản. Đây là khóa học dành cho những bạn mới học, biết ít hoặc chưa biết gì về lĩnh vực phun xăm. Sau khoảng 3 tháng được đào tạo tại Trung tâm, cháu chị Trang sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các kỹ thuật phun xăm cơ bản như: xăm lông mày, mí mắt, màu môi,…
  [​IMG]
  Tùy theo sự tiến bộ của học viên, trong quá trình học, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ phát hiện và bồi dưỡng kỹ năng nâng cao cho người học. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, cháu chị Trang sẽ có đủ điều kiện để xin việc được tại các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ này, giúp cháu chị một công việc ổn định với thu nhập khá. Chứng chỉ tốt nghiệp do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp sẽ tạo nền tảng và điều kiện để giúp các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.
  Học phí các khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được phân chia theo cấp độ của khóa học. Theo đó, khóa học phun xăm cơ bản sẽ có chi phí là 19.500.000 đồng. Đây là một mức phí khá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng kiến thức và kỹ năng mà học viên nhận được trong môi trường học tập thực tế, được thực hành thường xuyên tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc.
  Học phí học phun xăm nâng cao tại Thu Cúc được đưa ra rất phù hợp với nhu cầu của đông đảo người học muốn được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hành điêu luyện. Chi phí 27.500.000 đồng. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trao chứng chỉ nghề do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp. Đây sẽ như một bước đệm, một nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tin xin việc tại bất cứ trung tâm hay cơ sở thẩm mỹ nào.
  Mục tiêu đào tạo của Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc chính là đào tạo có định hướng và cung cấp kỹ năng thực hiện, rèn luyện thao tác xử lý dịch vụ nhanh, chính xác, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn luôn song hành cùng nhau. Do đó, đối với từng khóa học, nội dung kiến thức và kỹ năng thực hành sẽ được giảng viên hướng dẫn có chọn lọc phù hợp với trình độ thực tế của người học.
  Để biết thêm thôn tin chi tiết các khóa học cũng như nhận được tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên viên phun xăm – giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại Thu Cúc, chị Trang có thể thu xếp công việc cùng cháu mình tới Bệnh viện để nghe tư vấn trực tiếp.
  Mọi ý kiến đóng góp và cần cung cấp thông tin về các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
  ĐÀO TẠO NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ
  Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline : 0964.080.999 – 1900.5588.96
  Loading...

Chia sẻ trang này