Hy hữu thí sinh nhận mình là “Giáo sư Lương Văn Can”

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi tkt057, 5/7/14.

Loading...
 1. tkt057

  tkt057 Moderator

  Sau khi vào phòng thi, một thí sinh đã điền vào giấy làm bài thi với dòng chữ “Viết gì ghi nấy” thay vì ghi môn Toán, sau đó viết tiếp “Giáo sư Lương Văn Can,…”. Ngoài ra còn có trường hợp thí sinh bất tỉnh trước khi bóc đề thi.

  [​IMG]

  Đó là trường hợp của thí sinh P.T.V dự thi trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TPHCM trong buổi thi đầu tiên. Chưa hết, thí sinh này còn tự động bỏ chạy khỏi phòng thi sau khi thời gian làm bài chừng 20 phút.
  Thông tin trên được ông Hà Hữu Phúc, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM đưa ra trong buổi họp báo chiều 4/7. Theo đó, thí sinh này dự thi vào trường ĐH Khoa học Tự Nhiên TPHCM, ở hội đồng thi trường Lương Văn Can (quận 8, TPHCM).

  Theo lời kể của giám thị, sau khi vào phòng thi, thí sinh này đã điền vào giấy làm bài thi với dòng chữ “Viết gì ghi nấy” thay vì ghi môn Toán, sau đó viết tiếp “Giáo sư Lương Văn Can, không làm bài thi…”. Khi phát hiện sự việc trên, giám thị phòng thi đã yêu cầu đổi giấy làm bài thi nhưng thí sinh vẫn ngồi yên, không chịu làm bài và lát sau thì cầm hết giấy tờ và bỏ chạy khỏi phòng thi.

  Ngay sau đó, thí sinh được giám thị ở hội đồng coi thi giữ lại, động viên và cuối cùng phải điện người nhà đến bàn giao.

  Cũng ngay trong ngày thi đầu tiên, thí sinh Nguyễn Trường An, dự thi vào trường ĐH Ngân Hàng đã bất tỉnh trước khi bóc đề thi. Ngay sau đó, thí sinh được chuyển đến y tế trường để nghỉ ngơi. Do sự việc xảy ra khi chưa bóc đề thi nên sau khi hồi phục, thí sinh này được bố trí một phòng riêng để làm bài thi theo quy chế.

  Theo N.Dũng (Tiền Phong)
  Loading...
 2. Gardener

  Gardener Admin

  Có lẽ do áp lực quá lớn. 12 năm trời có 2 -3 ngày mà.

Chia sẻ trang này