Nên học thực hành kế toán ở đâu

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hoadaxanh, 2/11/15.

Loading...
 1. hoadaxanh

  hoadaxanh Thành viên chính thức

  :)) :)) CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI 20-11 (Áp dụng từ ngày 5 - 30/11/2015) :)) :))

  >:D< Giảm 50% học phí kế toán tất cả mọi loại hình cho chị sinh viên và giảm 40% cho mọi người

  >:D< Giảm đến 30% học phí kế toán ( 10% cho mọi đối tượng + 10% sinh viên + thêm 10% cho nhóm >= 2 bạn)

  >:D< Giảm đến 25% học phí tin học ( 5% cho mọi đối tượng + thêm 10% sinh viên + thêm 10% cho nhóm >= 2 bạn)  [​IMG]


  HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI :x

  Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm dạy học thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, mỗi trung tâm đều có những phương pháp đào tạo riêng nhằm phục vụ nhu cầu cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, đáp ứng nhu cầu của nhà Tuyển dụng.

  Có hai vấn đề cần đặt ra đó là: Dạy như nào là tốt? và Học như nào là tốt?

  :)) Giải đáp được hai vấn đề trên là chúng ta sẽ có câu trả lời: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

  Một trung tâm dạy thực hành kế toán tốt phải đáp ứng một vài tiêu chí sau:

  Có cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho việc học hành: máy tính,….

  Có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ đó là những giáo viên đó phải yêu nghề, nhiệt tình trong cách giảng dạy.

  Có phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ, nhu cầu của người học. :-/

  Có uy tín nhất định: không nhất thiết phải thành lập lâu, vì những trung tâm mới thành lập có thể sẽ có phương pháp đào tạo đổi mới tốt hơn.

  :-* Một trong những địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội đó chính là: Trung tâm kế toán ATP – cái nôi huấn luyện thành công rất nhiều nhân tài kế toán doanh nghiệp.

  Giáo viên giảng dạy: đều là những người được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất. Họ đều là những người rất yêu nghề kế toán và muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm mà mình có được khi đi làm thực tế.

  Phòng học được trang bị tiện nghi: mỗi học viên được thực hành trên một máy tính.

  Tài liệu học: tất cả những mẫu biểu, sổ sách kế toán, đều được trung tâm cung cấp cho các học viên thực hành lập đầy đủ. Học viên sẽ được tự tay lập chứng từ rồi sau đó mới kê khai vào sổ sách,….

  Phương pháp đào tạo: dạy đúng nhu cầu – đúng trình độ - đúng quy trình chuẩn. Các bạn chưa biết gì về kế toán hay học lâu quên rồi thì học thêm phần nguyên lý + nghiệp vụ để hiểu bản chất và quan trọng là định khoản chuẩn. Còn những bạn đã biêt thì học thực hành thực tế luôn. :)

  Học đến khi thành thạo mọi kỹ năng – Không giới hạn thời gian thực hành: để bạn sẽ cảm thấy tự tin khi ra ngoài làm việc ( vì khả năng tiếp thu của mỗi người khác nhau)

  Học xong được cấp chứng chỉ, được hướng dẫn cách viết CV – xin việc hiệu quả.

  >:D< Bạn học thực hành kế toán thực tế ở đâu cũng được Trung tâm kế toán ATP chỉ muốn nhấn mạnh với bạn một điều là: học tốt
  hay không phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Vì một chương trình đào tạo có tốt đến mấy mà bạn thực sự không tập trung, lơ đãng lúc học thì không thể nào có kết quả tốt được. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đạo tạo của Trung tâm kế toán
  ATP thì có thể xem tại đây: Lớp học kế toán thực hành thực tế.


  Mọi băn khoăn, thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:
  :x
  Liên hệ tư vấn và đăng ký học

  Name: Trung tâm đào tạo và dịch vụ kế toán ATP

  Add: Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

  Tel/Fax: 046 27 57 136 – 043 514 6608 – 0968 633 748

  Website: http://www.ketoanatp.com

  Tag: học kế toán ở đâu tốt, học kế toán tổng hợp thực tế ở đâu, học kế toán thực hành, nên học kế toán ở đâu hà nội, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thực hành thực tế, khóa học kế toán cho người chưa biết gì, học kế toán từ đầu, địa chỉ dạy thực hành kế toán tốt nhất hà nội, trung tâm nào dạy kèm kế toán tốt nhất, học kế toán thực hành thực tế ở đâu, học kế toán dạy kèm, trung tâm đào tạo kế toán uy tín, trung tâm dạy kế toán tổng hợp, học kế toán ở đâu chất lượng,học kế toán ở đâu tốt, học kế toán tổng hợp thực tế ở đâu, học kế toán thực hành, nên học kế toán ở đâu hà nội, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thực hành thực tế,
  Loading...

Chia sẻ trang này