Nộp hồ sơ phúc khảo ở đâu, mẫu đơn ra sao?

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi Thanh Hằng, 25/7/15.

Loading...
 1. Thanh Hằng

  Thanh Hằng Thành viên chính thức

  Em muốn làm đơn phúc khảo thì nộp ở đâu và khi nào? Em đã liên hệ sở GD-ĐT nhưng họ nói không có mẫu đơn, vậy em phải viết tay hay sao? (tranletramy…@...)

  [​IMG]
  Chấm thi môn lịch sử tại Trường ĐH Sài Gòn - Ảnh tư liệu: Như Hùng
  - Chào bạn. Mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo bài thi và phải nộp lệ phí phúc khảo theo quy định. Nhiều cụm thi thu phí phúc khảo 30.000 đồng/môn.

  Khác với các năm trước, thí sinh dự thi tại trường nào thì làm đơn và nộp trực tiếp tại trường đó.

  Năm nay, thí sinh muốn phúc khảo cần làm đơn phúc khảo trong đó ghi rõ họ tên, ngày sinh, số báo danh, cụm thi, môn muốn phúc khảo… và nộp cho nơi đăng ký dự thi.

  Thí sinh là học sinh phổ thông liên hệ sở GD - ĐT địa phương nhận mẫu đơn (hoặc viết tay theo các yêu cầu trên), điền đầy đủ thông tin và gửi cho sở GD - ĐT. Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu thì liên hệ nơi đó để nhận và gửi đơn phúc khảo bài thi.

  Đối với thí sinh tự do tại TP.HCM có thể nộp đơn phúc khảo tại phòng tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD - ĐT tại TP.HCM (khu vực hồ Con Rùa, quận 3).

  Sở GD - ĐT nhận đơn xin phúc khảo của thí sinh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi và chuyển dữ liệu thí sinh xin phúc khảo bài thi đến hội đồng thi.

  Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, hội đồng thi phải công bố kết quả phúc khảo.

  Quy định là như vậy nhưng các trường ĐH chủ trì cụm thi sẽ công bố kết quả sớm hơn.

  Tuổi Trẻ​
  Loading...

Chia sẻ trang này