Tin xã hội Phẫn nộ con dâu bỏ mặc mẹ chồng ngoài đường giữa trời mưa gió

Thảo luận trong 'Tin tức hằng ngày' bắt đầu bởi SV2013, 1/7/14.

Loading...
 1. SV2013

  SV2013 Thành viên chính thức

  Gần đây, dân mạng rất bức xúc trước sự việc một cụ bà bị con dâu, cháu nội khiêng ra trước cửa nhà, nằm đắp chăn co ro trên một chiếc giường xếp giữa trời mưa gió.

  Trang Beat.vn trên Facebook mới đây vừa chia sẻ loạt hình ảnh về một cụ bà đang nằm đắp chăn co ro trên một chiếc giường xếp ngay ngoài đường, cùng với tiêu đề “Chồng chết, con dâu bỏ mẹ chồng ra giữa trời mưa gió”.

  Theo thông tin đăng tải, sự việc này xảy ra vào hôm qua (30/6) tại ngõ số 2 - phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

  [​IMG]
  Những hình ảnh bà cụ bị bỏ mặc ngoài đường mưa gió.


  Thông tin đăng tải kèm theo bức ảnh: “Bà cụ đang hấp hối mà cháu nội vẫn không về. 8h sáng ngày 30/6, bà cụ quá yếu (gần như hấp hối) nhưng gọi cửa thì mẹ con nhà kia nhất quyết không mở. Mẹ con nó đóng cửa im ỉm bỏ bà ở ngoài dù bao nhiêu người gọi cửa.

  Nhiều người còn thấy bà phải bới rác ăn, hàng xóm cho bà cụ ăn nó còn chửi bới loạn lên.

  Công an phải phá cửa để cho bà vào, hiện tại phường gọi lên họp tổ dân phố số 42 ngõ 2 - Phúc Xá nhưng mẹ con nó vẫn chưa về...”.

  [​IMG]

  Dân mạng bức xúc trước sự việc trên.


  Sự việc đã nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng và gây phẫn nộ. Đa số thành viên đều bày tỏ ý kiến bức xúc trước những thông tin trên.

  “Cầu trời phật phù hộ cho bà cụ mạnh khỏe và những điều tốt đẹp sẽ đến với bà! Đời có luật nhân quả mà, con cháu bà sống thế nào với bà thì có báo ứng hết thôi!”, thành viên Hà Kún bình luận.

  “Cứ sống thế đi bà mẹ (con dâu bà cụ), rồi đến lúc 60-70 tuổi đứa con nó cũng vứt thẳng ra đường thế này thôi. Cả đứa con nữa, rồi cũng sẽ bị con mình nó vứt ra đường như thế. Con người sống có nhân quả hết, tích phúc tích đức có khi còn gặp chuyện không may nữa là gây nghiệp chướng thế này”, bạn trẻ Phong Nguyễn bức xúc.

  Thành viên Xuan Thao cũng phẫn nộ chia sẻ: “Đứa con dâu bất hiếu này sẽ bị quả báo thôi. Cầu mong luật nhân quả thực thi ngay đối với người con dâu bất hiếu này”.

  Bên cạnh những ý kiến bức xúc của dân mạng, thành viên Linh Cao có bổ sung một số thông tin về vụ việc: “Các con của bà đều khó khăn lắm. Các con gái đều lấy chồng và không thể lo cho bà, còn 1 anh con trai ở xa, 1 anh thì bị đứa con dâu này chiếm nhà không cho về lấy cớ là không muốn ở với em chồng thế là anh ấy vào tít miền trong. Ngôi nhà vẫn là của bà mà nó (cô con dâu) khoá cửa nói là đang ở xa không về mở cho bà vào được”.

  Thực hư câu chuyện này vẫn đang thu hút nhiều ý kiến bình luận từ dân mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chính xác nhất từ cơ quan chức năng.

  Theo M.Khôi (Đời Sống & Pháp Luật)
  Loading...

Chia sẻ trang này