Phát hành 'Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016'

Thảo luận trong 'Tư vấn tuyển sinh' bắt đầu bởi violet93, 30/3/16.

Loading...
 1. violet93

  violet93 Thành viên chính thức

  Tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

  Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành ngày 30/3.

  Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3 trên cơ sở thông tin đã công bố trên các phương tiện truyền thông và do các đại học, học viện... cung cấp.

  [​IMG]
  Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" tập 1.
  Nội dung cuốn cẩm nang gồm Những điều cần ghi nhớ của thí sinh; Lịch tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Thông tin riêng của các trường: mã ngành đào tạo, mã ngành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí...

  Để thuận tiện tra cứu, "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016" được chia thành hai tập. Tập 1 là thông tin tuyển sinh của các trường phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra), tập 2 là thông tin của các trường phía Nam (từ Thừa Thiên Huế trở vào).

  Về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo, liên thông… thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website từng trường.

  Theo Vnexpress
  Loading...

Chia sẻ trang này