Phương pháp học tiếng anh hiệu quả tại Trixia

Thảo luận trong 'Tư vấn tuyển sinh' bắt đầu bởi tienganh890, 29/5/14.

Loading...
 1. tienganh890

  tienganh890 Thành viên mới

  [​IMG]

  Học tiếng anh hiệu quả tại TRIXIA

  Điều kỳ diệu xảy ra với bất kì ai, chỉ sau 1 tháng bạn có thể bắt đầu nghe nói tiếng Anh!

  Làm thế nào để nhanh chóng học tiếng Anh? - Thực sự có thể học tiếng Anh siêu tốc được không? Vâng, nếu bạn quan tâm, mong bạn hãy đọc bài viết này đến cùng, nếu không bạn có thể mất nhiều năm để học tiếng Anh đấy.

  Rất nhiều người, thậm chí cả các giáo viên tiếng Anh cho rằng học tiếng Anh cấp tốc là không thể. Ta không ngạc nhiên nếu mọi người đến trường học tiếng Anh, và coi việc học tiếng Anh phải mất nhiều năm là đương nhiên.

  Thực tế là những người như vậy vẫn đang sử dụng phương pháp cổ điển để học, hoặc họ không có khái niệm về các kỹ thuật học tập và tiếp thu nhanh chóng ngôn ngữ nước ngoài. Hoặc bạn có học qua một số phương pháp học cấp tốc, nhưng nó chẳng hề hiệu quả đối với bạn.

  Việc học tiếng Anh là chúng ta theo truyền thống là học tất cả mọi thứ cùng một lúc. Ngay ở những bài học đầu tiên đã có một số ngữ pháp cơ bản, tiếp theo biết một số cụm từ, sau đó là ghi nhớ tất cả tên của các động vật, kể cả những động vật mà chúng ta thậm chí không nhìn thấy chúng trong suốt cuộc đời của mình, đó là những từ vựng không sử dụng trong thực tế.
  Làm thế nào để học tiếng Anh cấp tốc, hoặc làm thế nào một cách nhanh chóng bắt đầu hiểu ngôn ngữ?


  Mọi người hay khuyên bạn nên suy nghĩ bằng tiếng Anh và bạn cố gắng làm như vậy nhưng thấy rất mệt mỏi, rồi bộ não của bạn đình công, quay sang việc hiểu bằng ngôn ngữ của mình cho nhàn hạ.

  Mỗi loại ngôn ngữ trên thế giới đều có rất nhiều từ ngữ, nhưng trong thực tế, chúng ta chỉ sử dụng chúng một tỷ lệ nhỏ. Nghiên cứu và kinh nghiệm khác nhau cho thấy kiến thức về 1000 từ thường được sử dụng trong các tình huống hàng ngày cho phép chúng ta hiểu nhiều như 80% nội dung của ngôn ngữ. Nếu chúng ta muốn nhanh chóng học tiếng Anh, đầu tiên chúng ta nên nắm vững 1.000 từ thường xuyên nhất được sử dụng trong đời sống thật - vâng, nắm vững hoàn hảo, hoặc vĩnh viễn.

  Tất nhiên 1000 từ mới chỉ tạo nền móng vững chắc cho vốn liếng của bạn sau này. Shakespeare sử dụng 25.000 từ vựng tiếng Anh trong suốt cuộc đời của ông, con số đó ở một sinh viên người Anh cũng chỉ là 6000-14.000. Vậy làm thế nào để một người Việt có hệ ngôn ngữ không gần gũi với ngôn ngữ tiếng Anh có thể ghi nhớ hết số lượng từ như vậy.


  Hãy để ý cách một đứa trẻ học ngôn ngữ đầu mẹ đẻ nhé. Nó không hề biết một tính từ là gì, thậm chí cũng không biết ngữ pháp tiếng Anh nghĩa là gì, ngay cả khi đứa trẻ bắt đầu giao tiếp trôi chảy với chúng ta. Nhưng cuộc sống của đứa trẻ được bao phủ bởi ngôn ngữ với những từ xảy ra trong cuộc sống thực hàng ngày, hàng giờ.  Nhiều người bắt đầu học tiếng Anh và sau đó rất nhanh chóng từ bỏ. Nguyên do là các phương pháp truyền thống dạy cho họ tất cả mọi thứ cùng một lúc. Mà điều đó không làm họ nhanh chóng hiểu bất cứ điều gì trong ngôn ngữ này. Trình độ của chúng ta hiểu biết thấp hơn rất nhiều. Rốt cuộc là chúng ta có một mớ hỗn độn trong đầu.  Có rất nhiều người học tiếng Anh đã lâu rồi, nhưng không dám khẳng định là mình giỏi tiếng Anh. Họ cũng đã nghĩ đến việc giáo trình đang học không phù hợp với mình mà vẫn loay hoay với nó mãi. Trong thâm tâm, mọi người tự nhủ là phải thật giỏi tiếng Anh, nhưng có bao giờ họ nghĩ rằng họ đang bắt ép bộ não nhồi nhét thứ nó không thích, tiếp thu thứ nó không thích. Thực ra là nó không tiếp thu hoặc chỉ gượng ép.  Vậy tiếp tục học chẳng có ý nghĩa gì, vì trình độ tiếng Anh của chúng ta không thay đổi, sớm hay muộn chúng ta cũng phải đầu hàng.

  Vậy câu trả lời là gì?


  Ngay tại đây website học tiếng Anh online Trixia trả lời hoàn toàn những vướng mắc kể trên.
  Giáo trình multimedia đồ sộ bao gồm 25.000 từ vựng xen kẽ trong cấu trúc câu dẫn dắt người học từ trình độ cơ bản đến trình độ cao nhất C1, C2, FCE, CAE, CPE, GRE, GMAT.
  Chỉ cần học 1000 từ cơ bản đầu tiên gần gũi với xã hội hiện đại đã làm người học thích thú. Đó cũng chính là động lực để ta học tiếp những phần khó hơn, cụm từ khó hoặc quy tắc ngữ pháp, bạn đừng ngạc nhiên khi học được một thời gian ngắn bạn đã cảm thấy mình đã rất hiểu và giỏi tiếng Anh.
  Điều đáng nói là với giáo trình khó dần, người học luôn biết mình đang ở cấp bậc nào, biết được bao nhiêu từ vựng mà không phải loay hoay học mãi mà vẫn không biết mình đang ở đâu.
  Cách học hiện đại và đơn giản khiến người dùng thích thú (từ vựng được xen kẽ trong từng câu ngắn được đọc bằng giọng chuẩn Anh Mỹ, minh họa bằng hình ảnh, dịch ra tiếng Việt). Động từ, ngữ pháp, cụm từ được lặp đi lặp lại khiến người học khó quên.
  Nhiều người ngồi hàng giờ ngồi học trên trang web tiếng anh online hết bài này đến bài khác, kể cả những bài rất khó. Lý do đơn giản là bộ nào của họ hoàn toàn hứng thú, hứng thú như ngồi xem 1 bộ phim về cuộc sống chứ không phải bị gượng ép ngồi học với việc chỉ cần click chuột. Người dùng không còn cần phải nghiên cứu một phương pháp học tiếng Anh nào nữa, vì Trixia chính phương pháp để một người có thể nhớ lượng từ vựng và kiến thức tiếng Anh khổng lồ như vậy
  Lưu ý rằng nếu sau một thời gian ngắn chỉ một vài tháng (chứ không phải một năm) chúng ta sẽ thấy những kết quả đầu tiên về sự hiểu biết tiếng Anh của mình, ví dụ hiểu kha khá về một bài viết trên một bài báo tiếng Anh.
  Từ trước đến nay nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, làm sao có thể nghe nói tiếng Anh tốt mặc dù đã biết rất nhiều từ vựng mà vẫn không nói được tiếng Anh, nghe không thủng. Và có một sự thật rằng rất nhiều người, cả các bậc phụ huynh đều cho rằng không nên học vẹt, nhiều người xa lánh cách học vẹt.
  Nhưng đối với tiếng Anh thì sao? Khi bạn nghe một từ người bản địa nói, bạn tập nói to theo và không thắc mắc (nên nhớ là đừng thắc mắc tại sao người Anh, Mỹ lại nói âm điệu như vậy), đồng thời bạn hiểu ý nghĩa của từ đó, điều gì sẽ xảy ra? Vâng, thật bất ngờ là sau này bạn tự có phản xạ nói ra từ vựng bạn đã từng học tại Trixia với âm điệu chính xác, cũng như nghe được khi người ta nói. Cứ thế dần dần bạn nghe tốt và nói lưu loát, thậm chí là một âm điệu hay.
  Bạn không nên lo lắng khi đã quên từ đã học. Đến một thời điểm cần dùng, trong tiềm thức ta có thể bật nói ra câu tiếng Anh để giao tiếp với người đối diện. Bởi vì các liên kết mind map trong não bộ về tiếng Anh của chúng ta đã hình thành từ khi nào đó rồi. Đó cũng chính là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của Trixia!!!
  Bạn có thể vào phần Demo để học 600 từ vựng tiếng Anh miễn phí nhé!  Chúc bạn thành công!!!
  Loading...

Chia sẻ trang này